Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (22-04-2019)
Ngày 22/4/2019, tại Trường Đại học Y Hà Nội diễn ra sự kiện Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Ngày 22/4/2019, tại Trường Đại học Y Hà Nội diễn ra sự kiện Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Đến dự buổi lễ, về phía Bộ Y tế:

• PGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng;
  • GS.TS Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng;
  • TS. Phạm Văn Tác - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.

Đại diện các Ủy Ban Quốc hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam; các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Bộ Y tế; Sở y tế Hà Nội; đại diện lãnh đạo các Bệnh viện, Viện; phòng PA83 Công an TP. Hà Nội; phóng viên các cơ quan truyền thông, báo chí Trung ương và Hà Nội đến dự và đưa tin.

Về phía Nhà trường: PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy; GS.TS Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng; các thành viên BGH; đại diện Lãnh đạo tiền nhiệm của Trường và Bệnh viện; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ Công đoàn; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Trưởng, Phó trưởng các đơn vị trực thuộc Trường; Lãnh đạo và viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Bệnh viện đến dự.

Tại lễ công bố quyết định, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu đánh giá cao nhiệm kỳ công tác của PGS.TS Phạm Đức Huấn - “nguyên” Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã để lại nhiều dấu ấn, nhiều kết quả tốt đẹp về sự thay đổi, phát triển của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho Ông Nguyễn Lân Hiếu (Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/5/2019, nhiệm kỳ 05 năm). Hiện tại, Ông Nguyễn Lân Hiếu đang đảm nhận chức vụ: Phó Giám đốc Chuyên môn, Giám đốc Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Phó trưởng Bộ môn Tim mạch Trường Đại học Y Hà Nội. Bộ trưởng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc bệnh viện - PGS. TS Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu, mong muốn trong cương vị mới của mình, PGS Hiếu sẽ cùng tập thể lãnh đạo, Ban Giám đốc bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

Hiệu trưởng nhà trường GS. TS Tạ Thành Văn phát biểu: “…Với nhiệm vụ mới, PGS. TS Nguyễn Lân Hiếu chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Và trên cơ sở đó chúng ta mới phát triển, xây dựng bệnh viện làm sao xứng đáng là Bệnh viện của Trường Đại học Y Hà Nội, trong đó có gắn với thương hiệu 117 năm của mái trường chúng ta, với rất nhiều thế hệ thầy/cô, các bậc tiền nhiệm…”. Đồng thời, với cương vị Hiệu trưởng GS Văn cam kết sẽ tạo nên một khối thống nhất trong bệnh viện và toàn trường để chúng ta cùng nhau phát triển, để xứng đáng với lòng tin yêu của các bậc lãnh đạo và đặc biệt đối với bệnh nhân và đối với người dân dành cho Trường Đại học Y Hà Nội.”

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Đức Huấn – “nguyên” Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chúc mừng PGS. TS Nguyễn Lân Hiếu đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. PGS Huấn tin tưởng rằng PGS Hiếu là người có đủ năng lực và tâm huyết, tập hợp được sự đoàn kết của toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, xây dựng được chiến lược phát triển, để Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sớm trở thành Bệnh viện đại học hàng đầu Việt Nam.

Nhận quyết định tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu phát biểu với lời hứa sẽ luôn tận tâm, cố gắng cao nhất trong nhiệm vụ công tác mà mình được giao. Sẽ giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo bệnh viện, luôn chia sẻ, lắng nghe, tạo điều kiện cho tất cả các cán bộ bệnh viện để cùng xây dựng một tập thể Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thật sự vững mạnh, phát triển góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người dân.

Một số hình ảnh:

Phòng Tuyên huấn