Bế mạc giải HMU Football Cup năm học 2018 – 2019 (24-04-2019)
Chiều ngày 23/4/2019 tại sân bóng Trường ĐHYHN đã diễn ra lễ Bế mạc giải HMU Football Cup năm học 2018 - 2019.

Đến dự có: GS.TS Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng nhà trường; thành viên Ban Giám hiệu; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Thường vụ Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm thuộc trường.

Sau gần 01 tháng thi đấu sôi nổi, hào hứng ( từ ngày 26/3/2019 – 23/4/2019) giải HMU Football Cup lần này đã thu hút 37 đội bóng đá Nam, 18 đội bóng đá Nữ tham gia; với gần 1000 vận động viên đại diện công chức, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên trong toàn trường.

Giải bóng đá được tổ chức với mục đích tuyên truyền, vận động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong CBVC, học viên và sinh viên; thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt; tạo ra sân chơi lành mạnh, góp phần đầy lùi các tệ nạn xã hội.

Giải HMU Football Cup năm nay diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, các đội tham gia với tinh thần thể thao fairplay. Giải đấu đã diễn ra với nhiều trận đấu hay, thu hút hàng ngàn lượt cổ động viên các đội tới cổ vũ.

Giải bóng tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa CBVC, học viên, sinh viên trong toàn trường. Những trận đấu đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần thể thao, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng.

TỔNG KẾT BÓNG ĐÁ NAM (năm học 2018 – 2019)

TỔNG KẾT BÓNG ĐÁ NỮ (năm học 2018 – 2019)

- Giải nhất: Lớp Y4AC.

- Giải nhì: Phân hiệu 2 Thanh Hóa

- Giải ba (02 đội): Lớp Y4I-5AD và Lớp Y4G-5H

- Vua Phá lưới: Hồ Quang Huy - Lớp Y1RHM.YK4 (07 bàn).

- Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Minh Tâm – Lớp Y4A

- Giải nhất: Y3H2B

- Giải nhì: Y4H

- Giải ba (02 đội): Đội Sau đại học và Lớp YH2K5.1RHM