Phát động Giải thưởng KOVA lần thứ 17 năm 2019 (04-05-2019)

Giải thưởng KOVA lần thứ 16 vừa khép lại với Lễ trao Giải tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Việt Nam (Hà Nội). Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý Nhà trường đã phối hợp với Giải thưởng trong việc thông báo, tổng hợp và sàng lọc bước đầu tiên đối với hồ sơ sinh viên trong thời gian vừa qua, góp phần làm nên thành công cho Giải thưởng. Hiện tại, Giải thưởng KOVA lần thứ 17 năm 2019 chính thức phát động từ ngày 03/5/2019 đến ngày 12/6/2019. Giải thưởng KOVA xin gửi tới Quý Nhà trường thông báo chi tiết về Học bổng Nghị lực & Hạng mục Triển vọng như sau:

1) Đối tượng:

- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn đạt được thành tích học tốt

- Sinh viên xuất sắc có thành tích nghiên cứu khoa học và triển vọng ứng dụng

(Quy định chi tiết trong file Thông tin chung đính kèm)

2) Hình thức nộp hồ sơ: Nhà trường tổng hợp hồ sơ từ sinh viên theo đúng số lượng (Tối đa 5 hồ sơ đối với Học bổng Nghị lực & 3 hồ sơ đối với Hạng mục Triển vọng)

- Bản cứng: Gửi về Ban Thư ký Giải thưởng theo địa chỉ: Tầng 7 KOVA Center, Số 92G – 92H Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – Người nhận: 0989.506.186 hoặc 0834.612.227 (Như Thảo)

- Bản mềm: Gửi về qua địa chỉ email kovaprize@kovapaint.com

3) Hạn chót nộp hồ sơ: 12/6/2019 (Tính theo dấu gửi của bưu điện đối với bản cứng)

Thông tin chi tiết:

- CV thong bao phat dong Giai thuong KOVA lan thu 17

Mau don dang ky hang muc Trien vong

Mau don dang ky Hoc bong Nghi luc

Mau thu de cu tu Nha truong

Thong tin chung ve Giai thuong KOVA lan thu 17