Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội (01-10-2019)

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị trực thuộc, chiều ngày 30/9/2019, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường.

Đến tham dự buổi công bố Quyết định, về phía Nhà trường có GS. TS. Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng, đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường cùng lãnh đạo, viên chức, người lao động của các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS.BS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố 12 Quyết định.

GS.TS.BS. Tạ Thành Văn, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng và GS.TS.BS. Nguyễn Hữu Tú, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng đã lần lượt trao quyết định, tặng hoa cho các thầy cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý. Đồng thời, GS.TS.BS. Tạ Thành Văn gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với các thầy cô được nhận Quyết định sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Trong bài phát biểu, GS.TS.BS. Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K, Trưởng bộ môn Ung thư, Trường Đại học Y Hà Nội bày tỏ lời cảm ơn tới Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Ung thư đã tin tưởng, tín nhiệm và giao trọng trách; khẳng định mối quan hệ hợp tác Viện - Trường trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ và tạo môi trường học tập, làm việc, phát huy năng lực sở trường của từng cán bộ, với quyết tâm xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao, từng bước hiện đại, vững mạnh, toàn diện, luôn xứng đáng với niềm tin của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi công bố:

Buổi  Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

DANH SÁCH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ MỘT SỐ ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG

I. Bổ nhiệm

Chức vụ bổ nhiệm