Khai mạc Hội thao năm học 2019 – 2020 (09-10-2019)
Chiều ngày 08/10/2019 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khai mạc Hội thao năm học 2019 – 2020.

Hướng tới kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) và Chào mừng 117 năm thành lập Trường (1902 – 2019), chiều ngày 08/10/2019 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khai mạc Hội thao năm học 2019 – 2020. Hội thao truyền thống của Trường là hoạt động diễn ra thường niên nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên tham gia rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe; tạo môi trường giao lưu học hỏi thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh, thúc đẩy phong trào theo xu hướng học tập và công tác tốt.

Dự Lễ khai mạc có: Thầy Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng; cô Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, các đơn vị; đặc biệt là sự góp mặt của các vận động viên là cán bộ, sinh viên, học viên đến từ các khoa, bộ môn, phòng, ban, lớp học thuộc Trường.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, thầy Nguyễn Hữu Tú động viên, khích lệ, mong các các vận động viên thi đấu hết mình, khẳng định tinh thần đồng đội, đậm đà bản sắc Trường Đại học Y Hà Nội.

Theo đúng nghi thức các giải đấu thể thao chuyên nghiệp, đại diện các vận động viên, đại diện tổ trọng tài đã lên tuyên thệ, quyết tâm thi đấu và điều hành các trận đấu trung thực, hết mình vì tinh thần thể thao.

Hội thao năm học 2019 – 2020 diễn ra từ ngày 08/10/2019, dự kiến sẽ kết thúc ngày 12/11/2019 với nhiều nội dung thi đấu: Kéo co, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, đá cầu, bóng rổ, điền kinh, …

Ngay sau Lễ Khai mạc là màn thi tranh tài Kéo co; đây là phần thi đấu hấp dẫn và gay cấn nhất bởi môn thi đấu này luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động cùng với sinh viên – học viên trong Trường.

Các đội hình thi Kéo co ngay sau Lễ Khai mạc:

1. Trận giao hữu: Khoa Điều dưỡng Hộ sinh – Liên quân (BCH Công đoàn + BGH + Bộ môn Hóa sinh + TT Kiểm chuẩn chất lượng XNYH);

2. Trận thi đấu: Khoa Y học Cổ truyển -  Liên quân (Bộ môn Y vật lý + Bộ môn Giải phẫu);

3. Trận thi đấu: Bộ môn TMH – Liên quân Bộ môn (Toán - Tin + Y Sinh học - Di truyền + Mô phôi + GDQP);

4. Trận thi đấu: Liên quân phòng (Quản trị + Vật tư & Trang thiết bị) + Liên quân (phòng QL Khoa học và Công nghệ + CTCT & HSSV + Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục + Bộ môn Phụ Sản);

5. Trận thi đấu: Liên quân Nhà A4 (Trung tâm DVTH + Bộ môn Ký sinh trùng + Bộ môn Giải phẫu bệnh) – Liên quân Bộ môn (Dược lý + Sinh lý học + Sinh lý bệnh Miễn dịch + Hóa học);

6. Trận thi đấu: Viện đào tạo RHM – Bộ môn Truyền nhiễm;

7. Trận thi đấu: Viện Đào tạo YHDP & YTCC – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội;

8. Trận thi đấu: Chi đoàn cán bộ - Liên quân (phòng CNTT + BQL KTX và Đời sống sinh viên + phòng Thư viện + Trạm Y tế);

9. Trận thi đấu: Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa – Bộ môn Ngoại;

10. Trận thi đấu: Liên quân (Bộ môn Nội + Bộ môn Lão khoa) – Bộ môn Tim mạch;

11. Trận thi đấu: Y5G – YK3;

12. Trận thi đấu: Y2DP – Y5F;

13. Trận thi đấu: Y5A – Y1YHCT;

14. Trận thi đấu: Y2RHM – Y4H;

15. Trận thi đấu: Y1XNYH – Y2YK1;

16. Trận thi đấu: Y2YK3 – Y4D;

17. Trận thi đấu: Y4D – Y6I;

18. Trận thi đấu: Y5C – Y5D.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc:

Phòng Tuyên huấn