Giáo sư- Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội nhận bằng giáo sư danh dự của Trường Đại học Kanazawa (13-02-2020)
Đánh giá và ghi nhận thành tích của Gs Tạ Thành Văn trong nghiên cứu khoa học và giáo dục. Trường Đại học Kanazawa đã tổ chức buổi lễ trao bằng giáo sư danh dự cho ông.

Lễ phong tặng Giáo sư danh dự của trường Đại học Kanazawa cho GS. Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội được tổ chức trang trọng tại Trường Đại học Kanazawa, Nhật Bản.
Đại học Kanazawa đã 158 năm tuổi, đây là một trong những Trường có khoa y lâu đời nhất Nhật Bản (chỉ sau Đại học Tọkyo và Nagasaki), cũng là một trong những cơ sở đào tạo sau đại học tốt nhất vùng Hokuriku.
Mối quan hệ trường Đại học Y Hà Nội và Đại học Kanazawa đã được 14 năm, đã có hai giáo sư Nhật Bản được nhận danh hiệu GS danh dự của Đại học Y Hà Nội, còn hôm nay, GS. Tạ Thành Văn - Hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội - người đã có 8 năm nghiên cứu ở Nhật được Trường Kanazawa phong tặng danh hiệu Giáo sư danh dự.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Hiệu trưởng trường Đại học Kanazawa - GS YAMAZAKI Koetsu và GS. TẠ Thành Văn,
hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội

Chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ