Giao lưu đối thoại trực tuyến với học viên, sinh viên toàn Trường (05-03-2020)
Đêm ngày 04 tháng 3 năm 2020, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức "Giao lưu đối thoại trực tuyến với học viên, sinh viên ".

Tham dự buổi giao lưu đối thoại trực tuyến, có các thành viên Ban Giám hiệu; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; đại diện lãnh đạo các Viện, Khoa, Phòng, Ban, Bộ môn, Trung tâm thuộc Trường. Đây là cơ hội để các học viên, sinh viên trao đổi ý kiến với lãnh đạo Nhà trường, đồng thời cũng là nơi Nhà trường lắng nghe những ý kiến, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của toàn thể học viên, sinh viên.

Trong thời lượng 02 giờ đồng hồ (19h - 21h) buổi giao lưu trực tuyến đã có 53 câu hỏi đặt ra từ phía học viên, sinh viên.

Nội dung câu hỏi chủ yếu xoay quanh các vấn đề về học tập, thi tuyển, chương trình đào tạo và một số điều cần làm rõ về chế độ, chính sách hỗ trợ học viên, sinh viên.

Mọi ý kiến của học viên, sinh viên được lãnh đạo Nhà trường trả lời trực tiếp, giải đáp đầy đủ, kịp thời, tạo mối quan hệ gắn bó ngày càng sâu sắc giữa Nhà trường và học viên, sinh viên trên cơ sở bình đẳng, cùng hướng đến mục tiêu chung xây dựng và phát triển Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi tổ chức giao lưu trực tuyến:

Phòng Tuyên huấn