Sáng ngày 26/3/2020, Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 (SARS-CoV-2), Hiệu trưởng nhà trường – GS.TS.BS Tạ Thành Văn đã cùng một số thành viên chủ chốt trong BCĐ trực tiếp đi kiểm tra sự phối hợp giữa Trường và Bệnh viện Bạch Mai tại nơi lấy mẫu phục vụ xét nghiệm sàng lọc bệnh phẩm dịch COVID-19 (SARS-CoV-2).

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 (SARS-CoV-2) ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội và tác động trực tiếp đến đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, đặc biệt sau sự việc xuất hiện liên tiếp một số ca dương tính tại Bệnh viện Bạch Mai gần đây; sáng ngày 26/3/2020, Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 (SARS-CoV-2), Hiệu trưởng nhà trường – GS.TS.BS Tạ Thành Văn đã cùng một số thành viên chủ chốt trong BCĐ trực tiếp đi kiểm tra sự phối hợp giữa Trường và Bệnh viện Bạch Mai tại nơi lấy mẫu phục vụ xét nghiệm sàng lọc bệnh phẩm dịch COVID-19 (SARS-CoV-2) Bệnh viện Bạch Mai, nơi mà ngay lúc này đây những người làm công tác y tế chúng tôi tạm coi là “chiến trường” thay vì cách gọi tên “ổ dịch” như Hà Nội.

Sau một số nội dung trao đổi cụ thể và thống nhất với đại diện nhóm lấy mẫu bệnh phẩm của Bệnh viện Bạch Mai, GS Tạ Thành Văn và các thành viên đại diện Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 (SARS-CoV-2) Trường Đại học Y Hà Nội đã căn dặn, động viên, chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ cán bộ lấy mẫu bệnh phẩm dịch COVID-19 thuộc Trường tại “chiến trường”.

Một số hình ảnh:

Phòng Tuyên huấn