Thông báo đăng ký Hội nghị Ký sinh trùng học Quốc gia lần thứ 47 (22-06-2020)
Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đã ổn định, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Hội ký sinh trùng Việt Nam và Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội chấp thuận cho tổ chức Hội nghị Ký sinh trùng toàn quốc lần thứ 47 tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đã ổn định, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Hội ký sinh trùng Việt Nam và Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội chấp thuận cho tổ chức Hội nghị Ký sinh trùng toàn quốc lần thứ 47 tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Ban Tổ chức xin trân trọng thông báo:

Thời gian tổ chức: Thứ 7, ngày 25 tháng 07 năm 2020.

Địa điểm: Trường Đại học Y Hà Nội. Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Kính mời các Đại biểu đăng ký tham dự theo mẫu đính kèm (Phiếu đăng ký cá nhân tải tại đây, Phiếu đăng ký tập thể tải tại đây, Thông báo lần 1 tải tại đây)

Hạn gửi đăng ký tham dự: ngày 25 tháng 06 năm 2020.

Hạn gửi báo cáo bằng ppt: ngày 10 tháng 07 năm 2020.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: ThS. Phạm Ngọc Duấn, Bộ môn Ký sinh trùng – Trường Đại học Y Hà Nội, Điện thoại: 0986202112, email: kysinhtrung@hmu.edu.vn

Trân trọng cảm ơn!