Thông báo nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông từ cao đẳng ngành Điều dưỡng hình thức Vừa làm vừa học năm 2020 (đợt 2) (30-07-2020)
Trường Đại học Y Hà Nội thông báo nộp hồ sơ Tuyển sinh Liên thông trình độ đại học từ trình độ cao đẳng ngành Điều dưỡng hình thức Vừa làm vừa học năm 2020 (đợt 2) của Trường như sau:

Thí sinh nộp hồ sơ Tuyển sinh Liên thông trình độ đại học từ trình độ cao đẳng ngành Điều dưỡng hình thức Vừa làm vừa học năm 2020 (đợt 2) theo các bước sau:

Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ Online từ ngày 15 - 30/8/2020 - Nhà trường sẽ mở links đăng ký ở đây khi đến hạn nộp hồ sơ online.

Bước 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Đại học Y Hà Nội (Phòng 104 Nhà A1 Trường Đại học Y Hà Nội) từ ngày 14 - 16/09/2020

Hồ sơ gồm có:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu của Trường) có xác nhận đồng ý cho dự thi và theo học của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương.

2. 01 bản sao hợp pháp các giấy tờ sau:

- Bằng tốt nghiệp Cao đẳng và bảng điểm bậc học Cao đẳng đúng chuyên ngành.

- Bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm bậc học Trung cấp (nếu có).

- Chứng chỉ hành nghề.

- Bằng tốt nghiệp và học bạ Trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương.

- Giấy khai sinh.

- Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng (nếu có).

Chú ý: Nếu thí sinh hưởng ưu tiên thâm niên công tác, phải có bản sao có công chứng hợp đồng lao động đóng bảo hiểm xã hội hoặc quyết định tuyển dụng ≥ 24 tháng.

3. Giấy xác nhận thâm niên 5 năm công tác đúng với chuyên môn đào tạo đối với  thí sinh có học lực lớp 12 đạt loại trung bình.

4. Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh: ưu tiên về chính sách (nếu có).

5. Giấy xác nhận đủ sức khỏe để học tập do cơ sở khám chữa bệnh có thẩm quyền cấp (có ảnh và dấu giáp lai ảnh).

6. 02 ảnh 3x4 (giống nhau) mới chụp không quá 6 tháng (01 ảnh dán vào phiếu đăng ký dự thi, đóng dấu giáp lai), 01 ảnh còn lại cho vào túi riêng, mặt sau ảnh ghi đầy đủ họ, tên, ngày sinh.

7. 02 phong bì ghi sẵn địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Tất cả các giấy tờ trên xếp đúng thứ tự và cho vào một túi hồ sơ. Nhà trường không trả hồ sơ và  lệ phí xét tuyển với bất cứ lý do gì.

Hội đồng Tuyển sinh Trường