• Bệnh viện Đa khoa Trung Tín trực thuộc Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín tọa lạc tại số 108 đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Bệnh viện có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, trang thiết bị tiên tiến, cập nhật theo tiêu chuẩn EU, quản lý điều hành bằng hệ thống công nghệ thông tin, tin học hiện đại, giao thông thuận tiện. Bệnh viện Đa khoa Trung Tín dự kiến đi vào hoạt động ngày 27/02/2018, để chuẩn bị nguồn nhân lực tốt nhất, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng 40 Bác sĩ, 24 Kỹ thuật viên và 69 Điều dưỡng viên.
  • Nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học, Khoa Thăm dò Chức năng đang có nhu cầu tuyển dụng 03 Bác sĩ.
  • Bệnh viện Hữu Nghị là bệnh viện đặc thù có nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ trung, cao cấp của Đảng và Nhà nước, phục vụ các Hội nghị, Đại hội của Đảng, Chính phủ, các đoàn khách quốc tế đến nước ta thăm và làm việc. Các bác sĩ trẻ được tạo môi trường làm việc tốt và khuyến khích học tập nâng cao văn bằng. Đây là cơ hội cho các bác sĩ trẻ của Trường Đại học Y Hà Nội lựa chọn và thử sức.
  • Do nhu cần nhân lực, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cần tuyển 33 Bác sĩ cho các vị trí làm việc. Phòng CTSV xin thông báo đến toàn thể sinh viên, học viên trong trường.
  • Phòng Đào tạo viện Tim mạch xin gửi đến anh/chị thông tin tuyển dụng cử nhân điều dưỡng của Viện trong năm 2017
  • Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là những sinh viên tốt nghiệp Khoa Điều dưỡng của Nhà trường và những sinh viên đã từng làm việc hay học tập ở nước ngoài.
  • Nhằm mục đích nâng cao chất lượng nhân lực nói riêng và phát triển hệ thống cơ sở y tế nói chung, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đang có nhu cầu tuyển dụng các bác sĩ đã được đào tạo đại học và sau đại học của tất cả các chuyên khoa tại Đại học Y Hà Nội.
  • Để tăng cường nguồn lực và lựa chọn các bộ có chất lượng tốt làm cơ sở cho việc tuyển dụng cán bộ nghiên cứu lâu dài, Viện Dược liệu cần tuyển dụng cán bộ hợp đồng theo các chuyên ngành và chỉ tiêu (thông báo cụ thể kèm theo).
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng xin thông báo về việc tuyển dụng Bác sỹ chuyên khoa Nhi.
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu các đối tượng mong muốn được tham gia chương trình tuyển chọn ứng viên điều dưỡng sang làm việc trong các bệnh viện tại Cộng hòa Liên bang Đức, Cục Quản lý lao động ngoài nước và Cơ quan Hợp tác quốc tế Đức (GIZ) thống nhất mở rộng một số điều kiện tham gia chương trình của ứng viên.
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Khóa học Nghiệp vụ sư phạm