Học viên - Sinh viên

 • TỔNG HỢP KẾT QUẢ KHẢO SÁT TÌNH HÌNH VIỆC LÀM CỦA SINH VIÊN TỐT NGHIỆP NĂM 2016

  Trình độ đào tạo: Đại học

 • Thông báo tuyển dụng của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

  Công ty TNHH Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (HFH) là Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Đây là một mô hình bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế. Là một cơ sở y tế tư nhân đầu tiên, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được tổ chức dựa trên đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Vì chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài y tế, Bệnh viện đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng. Để chuẩn bị cho hoạt động của Tòa nhà mới với công suất từ 68 giường lên 170 giường, HFH sẽ liên tục tuyển mới các vị trí chuyên môn y tế và hỗ trợ. Xin thông báo các vị trí đang cần tuyển tại HFH và H-Clinics

 • Thông báo xét Học bổng Mitsubishi lần thứ 12 năm học 2017-2018

  Năm học 2017-2018, Quỹ học bổng Mitsubishi Corporation sẽ trao 60 suất "Học bổng Quốc tế của Công ty Mitsubishi Corporation" trị giá 3.000.000đ/suất cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập.

 • Thông báo tuyển dụng của Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình - Thành phố Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

  Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình là bệnh viện Đa khoa tư nhân đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Hiện tại, Bệnh viện đang đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị hiện đại, mở rộng thêm các khoa (phòng), xây dựng mô hình Khách sạn - Bệnh viện. Vì vậy, Bệnh viện cần tuyển thêm 20 Bác sĩ tốt nghiệp hệ chính quy các Trường đại học Y: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Thái Nguyên để làm các chuyên khoa.

 • Thông báo tuyển dụng của Bệnh viện Than - Khoáng sản

  Bệnh viện Than - Khoáng sản là Bệnh viện đa khoa hạng II trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam; Bệnh viện được Tập đoàn đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện đa khoa quy mô 200 giường bệnh chất lượng cao. Hiện nay, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng lao động chuyên môn.

 • Thông tin tuyển dụng Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội

  Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với nhiệm vụ chính là cấp cứu và vận chuyển cấp cứu người bệnh. Để đảm bảo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn đáp ứng cho phát triển hệ thống cấp cứu và vận chuyển cấp cứu, Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân lực vào làm việc tại các đơn vị.

 • Nội dung giao lưu trực tuyến với học viên và sinh viên Nhà trưởng

  Từ 19h-21h ngày 7/3/2018 . Ban giám hiệu và các đơn vị của Nhà trường đã tiếp nhận các câu hỏi của sinh viên và học viên của trường

 • Thông báo giao lưu trực tuyến năm 2018

  Thực hiện Kế hoạch hoạt động chủ yếu năm 2018, Ban Giám Hiệu Nhà trường tổ chức giao lưu trực tuyến với sinh viên, học viên toàn trường.

 • Thông báo về việc nộp bổ sung hồ sơ miễn, giảm học phí của sinh viên

  Căn cứ Thông tư liên tịch số 09/2016/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH, ngày 30/03/2016 hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015-2016 đến năm học 2020-2021.

 • Thông báo về việc thu học phí, kinh phí đào tạo học kỳ 2 năm học 2017 - 2018