Học viên - Sinh viên

 • Báo cáo Danh sách Nam sinh viên TNĐH đi đào tạo SQDB 2016

  Thực hiện Công văn số 28/BGDĐT-GDQP ngày 4 tháng 4 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao cho trường Đại học Y Hà Nội tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp Đại học đi đào tạo Sỹ quan Dự bị năm 2016.

 • Tuyển chọn ứng viên Điều dưỡng sang học tập và làm việc tại Cộng hòa liên bang Đức - Khóa I

  Nhằm đáp ứng nhu cầu các đối tượng mong muốn được tham gia chương trình tuyển chọn ứng viên điều dưỡng sang làm việc trong các bệnh viện tại Cộng hòa Liên bang Đức, Cục Quản lý lao động ngoài nước và Cơ quan Hợp tác quốc tế Đức (GIZ) thống nhất mở rộng một số điều kiện tham gia chương trình của ứng viên.

 • Phục vụ công tác bầu cử ĐBQH&HĐND

  Thực hiện Công văn số 124/CV-ĐUK ngày 18 tháng 5 năm 2016 về việc yêu cầu Nhà trường rà soát lại số sinh viên đã đăng ký bầu cử, có biện pháp để tất cả sinh viên thực hiện quyền lợi công dân và trách nhiệm của sinh viên.

 • Tuyển dụng Bác sĩ Răng Hàm Mặt

  Công ty TNHH Liên kết Y tế Nhật Việt (JVMC) là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Y tế tại Nhật Bản và CÔng ty Chữ Thập Xanh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Hiện nay, JVMC đang hoạt động trong lĩnh vực y tế: chăm sóc sức khỏe cho người Nhật tại Việt Nam, Trung tâm dưỡng lão, Bệnh viên đa khoa ... Phòng khám Sakura là phòng khám đa khoa trực thuộc Công ty TNHH liên kết y tế Nhật Việt. Với ưu thế về hiểu biết chuyên môn với các chuyên gia trong lĩnh vực y tế Việt Nam và Nhật Bản cùng với ưu thế về trang thiết bị hiện đại, phòng khám đang lớn mạnh từng ngày cả về quy mô lẫn chất lượng.

 • Quỹ Hỗ trợ Phát triển tài năng Y học cho sinh viên Chương trình Tiên tiến

  Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Phòng CTCT&HSSV sẽ tiến hành tổ chức Trao quỹ hỗ trợ phát triển tài năng y học cho sinh viên chương trình tiên tiến khóa 5 và khóa 6 năm học 2015-2016

 • Thông báo về việc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

  Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội của toàn dân. Để thực hiện tốt công tác bầu cử, Nhà trường yêu cầu sinh viên và học viên sau đại học nghiêm túc thực hiện.

 • THÔNG BÁO GIAO LƯU TRỰC TUYẾN

  Thực hiện kế hoạch hoạt động chủ yếu năm 2016, Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với học viên, sinh viên toàn trường.

 • Thông báo thu học phí học kỳ II năm học 2015-2016

  Căn cứ Nghị định số 86/2015?NĐ-CP ngày 02/10/2015. Căn cứ Quyết định số 4401/QĐ-ĐHYHN ngày 15/12/2015.

 • Thông báo về việc đăng ký đi lại bằng xe ô tô trong dịp Tết Nguyên Đán

  Theo quy luật hàng năm, mỗi khi vào dịp nghỉ Lễ , Tết nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, để chuẩn bị phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân Bính Thân 2016.

 • Kết luận Hội nghị chuyên để về CTCT&HSSV

  Thông báo về Kết luận của Hội nghị chuyên đề về CTCT&HSSV Kính gửi: Các đơn vị trong trường Ngày 28/12/2015, Nhà trường tổ chức Hội nghị chuyên đề về Công tác Chính trị và Học sinh Sinh viên (CTCT&HSSV)để đánh giá thực trạng công tác trong thời gian qua. Tham dự có các đại diện lãnh đạo Viện đào tạo, các Bộ môn, các Phòng ban và đại diện các khối sinh viên. Hội nghị vui mừng được đón tiếp ông Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV Bộ GD&ĐT tham dự và phát biểu ý kiến với Hội nghị.