Tuyển dụng

 • Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ tuyển dụng

  Bệnh viện huyện Thanh Ba nay là Trung tâm Y tế huyện Thanh Ba có nhu cầu tuyển dụng 07 bác sĩ Đa khoa và 01 bác sĩ Răng Hàm Mặt trong năm 2020.

 • Thông báo tuyển của của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

  Thực hiện chính sách thu hút nhân tài vào làm việc tại các cơ quan quản lý Nhà nước, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có nhu cầu tuyển dụng như sau:

 • Trường Cao đằng Y Dược Hà Nội tuyển dụng

  Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, chi nhánh 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp để đào tạo, bồi dưỡng, bổ sung cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trong giai đoạn mới.

 • Công ty CP TTH Gruop tuyển dụng

  Công ty CP TTH Gruop là công ty hoạt động trong lĩnh vực y tế với bề dày 15 năm hoạt động và phát triển. Theo định hướng phát triển, mở rộng thêm các bệnh viện trên khu vực miền Trung, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng như sau:

 • Bệnh viện đa khoa Phương Đông

  Để chuẩn bị nguồn nhân lực đáp ứng tình hình phát triển của Bệnh viện, với mục tiêu mang đến cho người bệnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, Bệnh viện ĐK Phương Đông có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên, cụ thể như sau:

 • Bệnh viện Giao thông vận tải tuyển dụng

  Bệnh viện Giao thông vậ tải là Bệnh viện đa khoa hạng I, với mục tiêu phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động, Bệnh viện GTVT có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ các chuyên khoa như sau:

 • Công ty TNHH Dịch vụ chăm sóc gia đình Triều Gia (Việt care) tuyển dụng

  Công ty TNHH Dịch vụ chăm sóc gia đình Triều Gia (được biết đến với thương hiệu Việt care)là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp cho phụ nữ bầu và sau sinh hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện nay Viet - care đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế với 29 chi nhánh trên toàn quốc. Hiện tại, Công ty có nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên như sau

 • Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất là Bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Những năm gần đây, Bệnh viện đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ đa khoa như sau:

 • Bệnh viện Tai Mũi Họng miền Trung tuyển dụng

  Bệnh viện Tai Mũi Họng miền Trung là Bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng hàng đầu tại miền Trung, được xây dựng và định hướng phát triển theo chuẩn quốc tế. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ đa khoa và cử nhân điều dưỡng như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Medlatec tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC với đội ngũ giáo sư, bác sĩ trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ như sau:

1 [ 2 ] 3 4 5 6 7 8 9 10