Tuyển dụng

 • Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được xây dựng theo mô hình hiện đại - Bệnh viện khách sạn- với đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiệt tình và đứng đầu trong các lĩnh vực chuyên khoa. Hiện tại Bệnh viện đang xây dựng tòa nhà 15 tầng với các trung tâm công nghệ cao, cập nhật các phác đồ điều trị và các trang thiết bị hiện đại thế giới. Theo định hướng phát triển, Bênh viện đang có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ, điều dưỡng như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đi vào hoạt động từ tháng 11/2010, nằm ở vị trí trung tâm của Thủ Đô với diện tích sử dụng gần 2000m2 gồm đầy đủ chuyên ngành cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiều kinh nghiệm. Hiện tại bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ và cử nhân điều dưỡng như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh là Bệnh viện hạng I, với quy mô 1.300 giường bệnh. Bệnh viện có 42 khoa/phòng. Vừa qua Bệnh viện đã được ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt đầu tư xây dựng khu bệnh viện mở rộng gồm 15 tầng, dự kiến đưa vào hoạt động năm 2021. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ và cử nhân như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh được thành lập từ tháng 10/1965, thuộc Sở Y tế Nghệ An. Nhờ triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, đơn vị có bước tiến mới trong phát triển chuyên môn, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây là bệnh viện hạng II tuyến Thành phố, thuộc Sở Y tế Hà Nội với quy mô 440 giường bệnh. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng như sau:

 • Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Sản Nhi Quảng Ninh là bệnh viện chuyên khoa, tuyến chuyên môn cao nhất về khám chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của Tỉnh. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ đa khoa như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Thiện Nhân tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Thiện nhân được thành lập từ năm 2015, tại Thị trấn Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, hiện nay Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ và điều dưỡng như sau:

 • Bệnh viện Than - Khoáng sản tuyển dụng

  Bệnh viên Than - Khoáng sản thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, có nhu cầu tuyển dụng như sau:

 • Trung tâm Y tế thị xã Hoàng Mai - Nghệ An tuyển dụng

  Trung tâm Y tế thị xã Hoàng Mai - Nghệ An có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ như sau:

1 [ 2 ] 3 4 5 6 7 8 9