Tuyển dụng

 • Bệnh viện Than Khoáng sản tuyển dụng

  Để đáp ứng nhu cầu nhân lực phục vụ công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện Than-Khoáng sản, Bệnh viện tổ chức tuyển dụng Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên vào làm việc tại Bệnh viện, cụ thể như sau:

 • Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội tuyển dụng

  Để đảm bảo nguồn nhân lực trình độ chuyên môn đáp ứng cho phát triển hệ thống cấp cứu và vận chuyển cấp cứu theo các Quyết định và Kế hoạch đã được phê duyệt. Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân lực vào làm việc tại đơn vị, cụ thể theo Thông báo sau:

 • Sở Y tế Đà Nẵng tuyển dụng

  Sở Y tế Đà Nẵng tuyển dụng 14 bác sĩ làm việc tại Bệnh viện và Trung tâm Y tế, cụ thể như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc là Bệnh viện Đa khoa tư nhân đầu tiên của tỉnh Tuyên Quang, hiện nay Bệnh viện có quy mô 250 giường với 15 chuyên khoa, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng Bác sĩ và Cử nhân như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2016, hiện tại Bệnh viện đang xây dựng tòa nhà thứ hai 15 tầng với trung tâm công nghệ cao và trang thiết bị hiện đại trên thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng Bác sĩ và Cử nhân các chuyên ngành.

 • Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh tuyển dụng

  Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh là Bệnh viện chuyên khoa hạng II trực thuộc Sở Y tế Quảng Ninh, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, Bệnh viện cần tuyển Bác sĩ Đa khoa, cử nhân Điều dưỡng, Dinh dưỡng.

 • Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn là Bệnh viện Đa khoa hạng II công lập trực thuộc Thành phố Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân Bệnh viện cần tuyển 05 bác sĩ Đa khoa.

 • Bệnh viện Đa khoa Mê Linh tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Mê Linh là Bệnh viện hạng II công lập thuộc Sở Y tế Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, Bệnh viện cần tuyển 40 bác sĩ đa khoa.

 • Công ty CP TTH Group tuyển dụng

  Được thành lập từ năm 2002, trải qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và phát triển, TTH Group đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một tập đoàn Y tế với một chuỗi các bệnh viện thành viên hoạt động tại khu vực Miền Trung và miền Nam Việt Nam.Hiện tại TTH Group có nhu cầu tuyển dụng Bác sĩ và Cử nhân như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất là Bệnh viện Đa khoa hạng II công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng Bác sĩ Đa khoa và Răng Hàm Mặt như sau:

1 [ 2 ] 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13