Học viên - Sinh viên

 • Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tuyển dụng

  Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là Bệnh viện hạng I với quy mô 700 Giường bệnh, là tuyến cao nhất của tỉnh Nghệ An. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của Bệnh viện, Bệnh viện có kế hoạch tuyển dụng 45 Bác sĩ vào các chuyên khoa khác nhau.

 • Phát động cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

  Thực hiện công văn số 2164/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 20/5/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức hưởng ứng cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Nhà trường phát động cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" trong toàn thể các khối sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội.

 • Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn tuyển dụng

  Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn có nhu cầu tuyển dụng 10 Bác sĩ

 • Thông báo tuyển dụng của Nha khoa Quốc tế DND

  Nha khoa Quốc tế DND là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn châu Âu, môi trường điều trị vô khuẩn với từng khu vực điều trị chuyên khoa tách biệt. Tại Nha khoa Quốc tế DND, các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cao về an toàn kỹ thuật, nhập khẩu 100% từ Mỹ và Châu Âu của các hãng danh tiếng giúp hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị - đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chức năng và thẩm mỹ.

 • Thông báo tuyển dụng Bác sĩ đa khoa của Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa

  Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa hạng II, tuyến tỉnh. Nhằm phát triển bệnh viện trong thời gian tới và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, PHCN ngày càng cao của nhân dân.

 • Thông báo tuyển dụng của Bệnh viện Lê Lợi

  Bệnh viện Lê Lợi là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, được sự quan tâm và hỗ trợ của lãnh đạo Tỉnh, cũng như lãnh đạo Thành phố trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Để tăng cường đội ngũ bác sĩ phục vụ hoạt động và là lực lượng nòng cốt cho bệnh viện mới, Bệnh viện Lê Lợi cần tuyển dụng các bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp từ các trường y trên toàn quốc.

 • Đảm bảo An toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4-01/5 năm 2019

  Thực hiện công văn số 1617/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 17/4/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông cho Học sinh sinh viên trong dịp nghỉ lễ 30/4-01/5 năm 2019, Trường Đại học Y Hà Nội yêu cầu Sinh viên các lớp thực hiện nghiêm túc các nội dung:

 • Thông báo về việc tuyển dụng nhân sự Bác sĩ Y khoa

  Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận quy mô 1000 giường, 35 khoa phòng và 04 đơn vị: Tim mạch can thiệp, Ung bướu, Ngoại thần kinh và Huyết học Lâm sàng. Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận sẽ trở thành bệnh viện hạng I vào năm 2020 quy mô 1000 giường. Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng như sau:

 • Thông báo tuyển giảng viên

  Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo tuyển dụng giảng viên

 • Quyết định và Danh sách sinh viên được miễn, giảm học phí năm học 2014-2015