Tuyển dụng

 • Bệnh viện Giao thông vận tải tuyển dụng

  Bệnh viện Giao thông vậ tải là Bệnh viện đa khoa hạng I, với mục tiêu phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động, Bệnh viện GTVT có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ các chuyên khoa như sau:

 • Công ty TNHH Dịch vụ chăm sóc gia đình Triều Gia (Việt care) tuyển dụng

  Công ty TNHH Dịch vụ chăm sóc gia đình Triều Gia (được biết đến với thương hiệu Việt care)là đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp cho phụ nữ bầu và sau sinh hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện nay Viet - care đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và quốc tế với 29 chi nhánh trên toàn quốc. Hiện tại, Công ty có nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên như sau

 • Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất là Bệnh viện hạng II trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Những năm gần đây, Bệnh viện đã không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ đa khoa như sau:

 • Bệnh viện Tai Mũi Họng miền Trung tuyển dụng

  Bệnh viện Tai Mũi Họng miền Trung là Bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng hàng đầu tại miền Trung, được xây dựng và định hướng phát triển theo chuẩn quốc tế. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ đa khoa và cử nhân điều dưỡng như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Medlatec tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC với đội ngũ giáo sư, bác sĩ trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ như sau:

 • Công ty TNHH Thiết bị Y tế Phương Đông tuyển dụng

  Thành lập năm 2000, Phương Đông là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị Y tế bệnh viện. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các thiết bị y tế hàng đầu thế giới để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam.Hiện tại Công ty có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều bác sĩ ở các chuyên ngành và cử nhân như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh với quy mô 280 giường bệnh, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được xây dựng theo mô hình hiện đại - Bệnh viện khách sạn- với đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiệt tình và đứng đầu trong các lĩnh vực chuyên khoa. Hiện tại Bệnh viện đang xây dựng tòa nhà 15 tầng với các trung tâm công nghệ cao, cập nhật các phác đồ điều trị và các trang thiết bị hiện đại thế giới. Theo định hướng phát triển, Bênh viện đang có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ, điều dưỡng như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đi vào hoạt động từ tháng 11/2010, nằm ở vị trí trung tâm của Thủ Đô với diện tích sử dụng gần 2000m2 gồm đầy đủ chuyên ngành cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiều kinh nghiệm. Hiện tại bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ và cử nhân điều dưỡng như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh là Bệnh viện hạng I, với quy mô 1.300 giường bệnh. Bệnh viện có 42 khoa/phòng. Vừa qua Bệnh viện đã được ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt đầu tư xây dựng khu bệnh viện mở rộng gồm 15 tầng, dự kiến đưa vào hoạt động năm 2021. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ và cử nhân như sau:

1 2 3 4 [ 5 ] 6 7 8 9 10 11 12 13