Tuyển dụng

 • Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tuyển dụng

  Bệnh viên ĐK Phương Đông là đơn vị thuộc công ty THNH Tổ hợp Y tế Phương Đông - Đơn vị thành viên của INTRACOM, chính thức hoạt động theo mô hình công ty CP từ năm 2006. Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng như sau:

 • Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tuyển dụng

  Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là Bệnh viện tư nhân lớn nhất tỉnh Nghệ An, đến nay đã có 17 năm hình thành và phát triển. Hiện nay BVĐK Cửa Đông là BV vệ tinh của BV Bạch Mai. Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng như sau:

 • Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tuyển dụng viên chức

  Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cần tăng cường đội ngũ giảng viên, chuyên viên phục vụ cho Trường cũng như Bệnh viện, Trường cần tuyển viên chức cụ thể như sau:

 • Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định tuyển dụng

  Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong giai đoạn tới, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định cần bổ sung từ 10-15 bác sĩ đã khoa hoặc chuyên khoa

 • Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tuyển dụng

  Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là Bệnh viện hạng I với quy mô 700 Giường bệnh, là tuyến cao nhất của tỉnh Nghệ An. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của Bệnh viện, Bệnh viện có kế hoạch tuyển dụng 45 Bác sĩ vào các chuyên khoa khác nhau.

 • Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng tuyển dụng

  Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú đầy đủ các chuyên khoa, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và hoàn hảo. Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí

 • Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn tuyển dụng

  Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn có nhu cầu tuyển dụng 10 Bác sĩ

 • Thông báo tuyển dụng của Nha khoa Quốc tế DND

  Nha khoa Quốc tế DND là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn châu Âu, môi trường điều trị vô khuẩn với từng khu vực điều trị chuyên khoa tách biệt. Tại Nha khoa Quốc tế DND, các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cao về an toàn kỹ thuật, nhập khẩu 100% từ Mỹ và Châu Âu của các hãng danh tiếng giúp hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong công tác chẩn đoán và điều trị - đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chức năng và thẩm mỹ.

 • Thông báo tuyển dụng Bác sĩ đa khoa của Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa

  Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thanh Hóa là bệnh viện chuyên khoa hạng II, tuyến tỉnh. Nhằm phát triển bệnh viện trong thời gian tới và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, PHCN ngày càng cao của nhân dân.

 • Thông báo tuyển dụng của Bệnh viện Lê Lợi

  Bệnh viện Lê Lợi là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, được sự quan tâm và hỗ trợ của lãnh đạo Tỉnh, cũng như lãnh đạo Thành phố trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân. Để tăng cường đội ngũ bác sĩ phục vụ hoạt động và là lực lượng nòng cốt cho bệnh viện mới, Bệnh viện Lê Lợi cần tuyển dụng các bác sĩ đa khoa, bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp từ các trường y trên toàn quốc.

1 2 3 4 5 6 [ 7 ] 8 9 10 11 12 13