Tin tức -Truyền thông

Lễ Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà nội nhiệm kỳ 2009-2013

20-12-2008

Ngày 24/11/2008 TS. Nguyễn Quốc Triệu, Bộ trưởng Bộ Y tế đã công bố quyết định số 4582/QĐ-BYT bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương - Phó chủ nhiệm bộ môn Sản - Trường ĐH Y Hà Nội, giữ chức Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội.

Ngày 24/11, tại Trường ĐH Y Hà Nội, TS. Nguyễn Quốc Triệu, Bộ trưởng Bộ Y tế đã công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương - Phó chủ nhiệm bộ môn Sản - Trường ĐH Y Hà Nội giữ chức Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội. Tại lễ bổ nhiệm, Bộ trưởng Nguyễn Quốc Triệu đã chúc mừng Trường ĐH Y Hà Nội đã có tân hiệu trưởng và mong tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức cùng tòan thể các thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu để đưa nhà trường phát triển hơn nữa, làm tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao của ngành y tế.

Toàn văn quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội

Một số hình ảnh trong Lễ bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội