Giới thiệu

Lễ khai giảng năm học mới 2009 - 2010

09-09-2009

Chiều ngày 8/9/2009, trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2009 - 2010.

Đến dự Lễ Khai giảng có PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành TW Đảng cộng sản Việt Nam - Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế - Thứ trưởng Bộ Y tế, ThS. Nguyễn Huy Quang- Phó Vụ trưởng vụ Pháp chế - Bộ Y tế cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Giám hiệu, Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các phòng, ban, khoa trong toàn trường. Đặc biệt toàn bộ các sinh viên mới của trường đều có mặt tham dự Lễ Khai giảng năm học mới.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội đã phát biểu khai mạc và chào mừng các tân sinh viên của trường.

Trong năm học vừa qua, cán bộ Trường Đại học Y Hà Nội đã đạt được những thành tích xuất sắc trong công tác và giảng dạy. Nhân dịp Lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cho 9 cán bộ của Trường Đại học Y Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2003 - 2007,

góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc và Bằng khen của Thủ tướng chính phủ nước CHXHCN Việt Nam tặng cho 1 tập thể (Khoa YTCC) và 5 cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác từ năm 2006-2008.

Cũng trong buổi lễ này, 34 cá nhân là cán bộ của Nhà Trường cũng nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đã có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2007-2008.

Với những thành tích đã đạt được, sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội đã không ngừng vươn lên trong học tập. Trong buổi lễ khai giảng năm học mới, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội đã trao giấy khen và thưởng cho 11 sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2009 và các sinh viên tiêu biểu trong năm học 2008 - 2009.

Đại diện Tổng công ty Viễn thông Quân đội Viettel, Bà Tạ Thu Hương đã lên trao quà cho 05 sinh viên là con Thương binh – Liệt sĩ đã có thành tích cao trong Tuyển sinh đại học năm 2009, quà tặng gồm: 1.000.000đ và 1 bộ Kit Sinh viên.

Đứng đầu trong danh sách những thí sinh trúng tuyển, Sinh viên Nguyễn Chí Dũng đỗ thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2009, thay mặt sinh viên của trường đã cảm ơn sự quan tâm của các thầy cô và quyết tâm học tập tốt trong năm học này.

Lễ Khai giảng đã kết thúc với không khí phấn khởi, tràn đầy hy vọng, hứa hẹn những thành quả mới của thầy và trò trường Đại học Y Hà Nội bước vào năm học mới 2009 - 2010.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

Bài diễn văn Khai giảng năm học 2009-2010 của Hiệu trưởng Nguyễn Đức Hinh

Đại học Y Hà Nôi

Các tin khác: