Tin tức -Truyền thông

Lễ kỉ niệm 27 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2009)

01-12-2009

Tới dự lễ kỉ niệm có thầy Nguyễn Đức Hinh, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BGH, đại diện các bộ môn, phòng ban trong trường. Đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo các cán bộ lão thành, những bậc tiền bối của nhà trường qua các thời kỳ.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu nêu bật lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam, lịch sử hình thành và phát triển của trường Đại học Y Hà Nội qua các thời kì. Tiếp đó là phần trao Bằng giáo sư danh dự cho hai giáo sư nước ngoài đã có nhiều cống hiến trong thời gian qua. Cũng dịp này, nhà trường tổ chức trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ, huân chương lao động cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục,nghiên cứu khoa học. Buổi lễ cũng được nghe lời chúc mừng của đại diện sinh viên, học viên nhà trường tới các thầy cô nhân ngày 20-11.

Kết thúc buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng đặc sắc của Hội sinh viên nhà trường. Đây là món quà ý nghĩa kính dâng các thày cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nguyễn Chí Dũng – Ban tuyên truyền Hội SV

Các tin khác: