Đào tạo đại học

Lễ ký kết và trao học bổng Ajinomoto cho sinh viên Đại học Y Hà Nội

08-11-2010

Ngày 27/10/2010, tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty AJINOMOTO Việt Nam với Trường Đại học Y Hà Nội.

Đại diện phía ĐHY Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện phía Ajinomoto có ông Toshiyuki Nakane – Tổng Giám đốc Công ty AJINOMOTO tại Việt Nam.
Mở đầu là nội dung trao đối hợp tác và ký kết Bản ghi nhớ phát học bổng AJINOMOTO lâu dài cho sinh viên Trường Đại Học Y Hà Nội với đại diện hai bên là PGS. Nguyễn Hữu Tú và Ngài Toshiyuki Nakane. Đại diện cho Nhà trường PGS. Nguyễn Hữu Tú đánh giá rất cao về Công ty AJINOMOTO và cam kết sẽ hợp tác lâu dài cũng như mong muốn mở rộng và nâng cao mối quan hệ.
Lễ ký kết học bổng giữa Công ty Ajinomoto và Phó hiệu trưởng Đại học Y Hà Nội
 
Ngay sau lễ ký kết là lễ trao 10 suất học bổng AJINOMOTO dành cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn có nghị lực vươn lên trong học tập của khối Y2 và khối Y3 năm 2010 – 2011, trước sự chứng kiến các đại biểu đại diện cho các đơn vị trong toàn Trường và các em sinh viên.
 
Đại diện Công ty Ajinomoto trao học bổng cho các em sinh viên Đại học Y Hà Nội
Trong buổi lễ này, các sinh viên đã có cơ hội được giao lưu với đại diện Công ty AJINOMOTO thông qua buổi Seminar khoa học về Glutamate. Khi ra về Nhà tài trợ gửi đến những người tham dự cùng như các sinh viên có mặt những phần quà nhỏ kỉ niệm.

Phòng Công tác chính trị và HSSV

Các tin khác: