Tin tức -Truyền thông

Viện Y học Hàng không và Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, Trường Đại Học Y Hà Nội đã hợp tác khai trương Trung tâm Nha khoa

16-11-2010

Ngày 05/10/2010, tại Hà Nội, Viện Y học Hàng không và Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, Trường Đại Học Y Hà Nội đã hợp tác khai trương Trung tâm Nha khoa tại địa chỉ số 225, đường Trường Chinh, Hà Nội. Đây là một trong những Trung tâm khám chữa bệnh răng hàm mặt ứng dụng công nghệ cao và hiện đại nhất hiện nay.

 Trung tâm Nha khoa 225 là một đơn vị sự nghiệp y tế - giáo dục thuộc Viện Y học Hàng không được thành lập theo Quyết định của Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân. Trung tâm hoạt động theo mô hình liên kết giữa Viện Y học Hàng không với Viện Đào tạo Răng - Hàm - Mặt, Trường Đại học Y Hà Nội. Trung tâm có nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh chuyên khoa răng hàm mặt cho bộ đội và nhân dân.

Phát biểu tại Lễ khai trương, Thiếu tướng Nguyễn Kim Cách, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Phòng không Không quân đã chỉ đạo Viện Y học Hàng không:

Thứ nhất, lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Trung tâm, xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh;

Thứ hai, đây là mô hình kết hợp đào tạo chuyển giao công nghệ kỹ thuật cao, phát triển kinh tế gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị do vậy phải thường xuyên giám sát, chỉ đạo, có qui chế chặt chẽ, đảm bảo chế độ cho người lao động, giữ vững y đức, chấp hành nghiêm các qui định của Đảng, Nhà nước, các qui định của Bộ Quốc phòng, Bộ Y tế;

Thứ ba, để Trung tâm Nha khoa hoạt động đúng hướng, có hiệu quả, đề nghị lãnh đạo, chỉ huy Cục Hậu cần thường xuyên phối hợp với các cơ quan chức năng, lãnh đạo, chỉ đạo Viện Y học Hàng không hoàn thành nhiệm vụ. 

Nguồn www.t5g.org.vn

Các tin khác: