Đào tạo đại học

Lễ trao học bổng PFIZER – Thái Lan

17-01-2011

Ngày 14/01/2011, tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng Pfizer - Thái Lan.

Đại diện phía ĐHY Hà Nội có TS. Đoàn Ngọc Xuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phạm Ngọc Minh – Trưởng Phòng CTCT&HSSV. Đại diện Quỹ học bổng Pfizer Thai Lan có bà Nguyễn Vân Anh – Giám đốc bộ phận đăng ký thuốc, bà Đỗ Thị Kim Cúc – Giám đốc kinh doanh khu vực phía Bắc và ông Đinh Xuân Quang – Trưởng phòng kinh doanh khu vực Hà Nội.

TS. Phạm Ngọc Minh – Trưởng Phòng CTCT&HSSV sau khi giới thiệu đại biểu đã đọc quyết định 02 sinh viên được học bổng Pfizer Thai Lan có hoàn cảnh khó khăn có nghị lực vươn lên trong học tập của khối Y2 và khối Y6 năm 2010 – 2011.

Đại diện cho Trường Đại học Y Hà Nội, TS. Đoàn Ngọc Xuân và Đại diện Quỹ học bổng Pfizer Thai Lan có bà Nguyễn Vân Anh lên trao học bổng cho em Hoàng Minh Tiến khối Y2 và Phạm Thị Hải Yến khối Y6 trước sự chứng kiến các đại biểu đại diện cho các đơn vị trong Toàn trường và các em sinh viên.

Kết thúc buổi lễ là lời phát biểu cảm nghĩ của em Phạm Thị Hải Yến - thay mặt toàn cho sinh viên được nhận học bổng.

Lan Phương - Phòng CTCT&HSSV