Tin tức -Truyền thông

Lễ khai trương trung tâm kỹ thuật cao Răng Hàm Mặt

26-06-2012

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2012 tại Viện đào tạo Răng Hàm Mặt - Nhà A4 thuộc khuôn viên Trường Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương Trung tâm kỹ thuật cao Răng Hàm Mặt.

Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Hà Nội được thành lập năm 2009 với các chức năng nhiệm vụ:
- Đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghành RHM.
- Nghiên cứu khoa học
- Khám và chữa bệnh RHM
Để tạo điều kiện cho Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt thực hiện tốt các nhiệm vụ trên, Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội đã ra quyết định thành lập Trung tâm kỹ thuật cao Răng Hàm Mặt trực thuộc Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt ngày 06 tháng 4 năm 2012. Hiện tại, Trung tâm kỹ thuật cao Răng Hàm Mặt được Viện giành cho gần 10 phòng làm việc bố trí tại tầng 1 và tầng 2 với 14 ghế răng đã được lắp đặt, sắp tới Trung tâm sẽ lắp đặt tiếp 07 ghế răng vào dịp cuối năm 2012.
Trung tâm kỹ thuật cao Răng Hàm Mặt ra đời sẽ thực hiện nhiệm vụ khám và điều trị Răng Hàm Mặt chất lượng cao đồng thời là cơ sở thực hành, thực tập của cán bộ, học viên và sinh viên để làm tốt công tác Đào tạo và Nghiên cứu khoa học của Viện.
Một số hình ảnh buổi lễ khai trương

Phòng Tuyên huấn