Tin tức -Truyền thông

Tin về phong trào hiến máu tình nguyện 2013 của Công đoàn Trường đại học Y Hà Nội

15-07-2013

Hưởng ứng chương trình Hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ” năm 2013 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động và phong trào “Blu trắng, trái tim hồng” của Công đoàn Y tế Việt Nam.

Sáng ngày 12/7/2013, Lãnh đạo Nhà trường cùng Ban Chấp hành Công đoàn với các đoàn viên công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội đã tình nguyện tham gia hiến máu đợt thứ nhất tại viện Huyết học và truyền máu Trung ương.

Tham gia cùng với phong trào có PGS.TS.Nguyễn Đức Hinh, Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội, dẫn đầu đoàn đến hiến máu và cho biết: Hiến máu là thể hiện sự chia sẻ những khó khăn với người bệnh, đồng thời hiến máu cũng thể hiện nét đẹp văn hóa của mỗi chúng ta. Trường Đại học Y cảm ơn sự phát động của Công đoàn Y tế Việt Nam để chúng tôi có cơ hội được tham gia hiến máu đồng thời đây cũng là trách nhiệm của chúng tôi những người làm công tác đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế.

Đây thực sự là một phong trào thể hiện lòng tự hào về nghĩa cử cao đẹp, hiến máu cứu người. Phong trào “Blu trắng, trái tim hồng” đã góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu hiện nay, tạo nguồn dự trữ và cung cấp kịp thời trong cấp cứu và điều trị người bệnh.

Một số hình ảnh của buổi hiến máu tình nguyện

 

 

 

 

 

Văn phòng Công đoàn

Các tin khác: