Tin tức -Truyền thông

Tin về tập huấn Công tác Công đoàn tại Cửa Lò

23-07-2013

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn năm 2013, được sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam và sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy Nhà trường.

Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức thành công đợt tập huấn Công đoàn tại Cửa Lò từ ngày 19/7 đến 21/7/2013.

Tham dự đợt tập huấn về chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn có các đồng chí: Đại diện Công đoàn Y tế Việt Nam, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí cựu Chủ tịch Công đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, các đ/c tổ trưởng CĐ - tổ trưởng Nữ các đơn vị, các Ban chức năng Công đoàn và các đồng chí có nhiều đóng góp với tổ chức Công đoàn Trường.

 Kết hợp đợt tập huấn, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức cho Đoàn đi thăm quan về quê Bác, được tận mắt với những hình ảnh rất xúc động nghẹn ngào… hiểu thêm về quê hương của Vị Lãnh tụ kính yêu của Dân tộc.

Tổ chức đợt tập huấn tại Cửa Lò dịp hè năm nay thực sự là một chuyến đi bổ ích và đầy ý nghĩa, không chỉ giúp cán bộ Công đoàn hiểu rõ được từng "mắt xích" của tổ chức Công đoàn mà đây thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị bổ ích cho cán bộ Công đoàn. Chuyến đi đã giúp cho đoàn viên chia sẻ kinh nghiệm với nhau, đoàn kết gắp bó hơn trong công tác và cuộc sống.

Một số hình ảnh của đợt tập huấn:

Đoàn viên Công đoàn chụp ảnh lưu niệm sau buổi tập huấn

 

Thăm quê nội Bác Hồ

 

Thăm mộ bà Hoàng Thị Loan, thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

 

Văn phòng Công đoàn

Các tin khác: