Tin tức -Truyền thông

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2012 - 2013

23-09-2013

Chiều ngày 16/9/2012, tại Hội trường Quốc tế - Nhà A1 đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Công tác Công đoàn Đại học Y Hà Nội năm học 2012 - 2013.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Công Phong - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam và đồng chí Nguyễn Xuân Lãng - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam. Về phía Nhà trường đặc biệt có PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các đ/c Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận, Ban Thanh tra Nhân dân, các Ban chức năng công đoàn và các đ/c Tổ trưởng CĐ - TT Nữ các đơn vị.

Đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo một cách sinh động toàn bộ bức tranh hoạt động của Công đoàn Trường năm học 2012 - 2013. Công đoàn đã triển khai nhiều nội dung hoạt động và thực hiện các phong trào như: Mỗi Thầy cô là một tấm gương học tập và sáng tạo, Giỏi việc trường- đảm việc nhà, phong trào Blu trắng - Trái tim hồng, Môi trường trường học và bệnh viện không có khói thuốc lá, phong trào Xanh - sạch - đẹp, đặc biệt tuyên truyền và khuyến khích nữ cán bộ giảng dạy nói riêng và các đoàn viên công đoàn nói chung tham gia nghiên cứu khoa học…

Nổi bật nhất trong năm học vừa qua là kỷ niệm 110 năm thành lập trường và 65 năm thành lập Công đoàn trường; tổ chức các đợt tập huấn cho cán bộ công đoàn, tổ chức Hội diễn văn nghệ và phối hợp cùng đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động tình nguyện…

 Đ/c Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã phát biểu chỉ đạo và đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn Nhà trường, mặc dù là đơn vị phối quản nhưng thực hiện rất tốt các phong trào của Công đoàn ngành Giáo dục; xứng đáng với vị trí trọng trách của hai người thầy: Thầy giáoThầy thuốc.

Đ/c Nguyễn Xuân Lãng - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao bằng khen của Công đoàn Y tế cho Tập thể Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội và 15 cá nhân có thành tích trong năm học vừa qua.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh (Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội) đã phát biểu và đánh giá cao các hoạt động Công đoàn năm học vừa qua thực sự có chiều sâu; mong rằng Công đoàn Trường tổ chức nhiều đợt tập huấn về Chính sách Pháp luật cho cán bộ và đoàn viên công đoàn, tuyên truyền vận động đoàn viên có trách nhiệm làm tốt công việc của mình để góp phần hoàn thành suất sắc kế hoạch hoạt động chuyên môn của Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Hội nghị Công đoàn

 

 

 

 

 

 

 

 

Văn phòng Công đoàn

Các tin khác: