Tin tức -Truyền thông

Thứ trưởng Bộ y tế Lê Quang Cường đến thăm chúc tết và kiểm tra việc trực tết của Nhà trường và bệnh viện

05-02-2014

Ngày 27/1/2014, Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Quang Cường đã thay mặt lãnh đạo Bộ đến chúc Tết Trường Đại học Y Hà Nội và kiểm tra việc trực tết của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo với Thứ trưởng cùng đoàn công tác về kết quả hoạt động của Nhà trường năm 2013, cùng các công tác chuẩn bị cho dịp tết. Theo đó năm 2013 Nhà Trường và Bệnh viện đã có những thành công trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như tinh thần thái độ đến nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và các mũi nhọn trọng tâm đã được triển khai đồng loạt.

Thay mặt Bộ Y tế Thứ trưởng Lê Quang Cường đánh giá cao công tác chuẩn bị phục vụ Tết nguyên đán của Nhà trường cũng như của Bệnh viên. Thứ trưởng Bộ Y tế nhấn mạnh bên cạnh việc đảm bảo việc trực tết, ban lãnh đạo Nhà trường, bệnh viện cần quan tâm tới công tác chăm sóc cho người bệnh, nhất là người già và trẻ em, bố trí tặng quà tết cho bệnh nhân bệnh nặng phải nằm ăn tết tại bệnh viện, thực hiện tốt các quy chế về chuyên môn đảm bảo không để xảy ra sai sót dẫn đến hậu quả xấu.

Cũng nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ Y tế  Lê Quang Cường cũng gửi lời chúc năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên của Nhà trường và bệnh viện.

Đại học Y Hà Nội

Các tin khác: