Học viên - Sinh viên

Lãnh đạo Nhà trường thăm và tặng quà sĩ quan dự bị tại Trung tâm huân luyện dã ngoại Học viện Quân y

14-10-2014

Ngày 14/10/2014, đoàn công tác Trường Đại học Y Hà Nội do PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cựu sinh viên Khóa 2008 – 2014 đang được đào tạo sĩ quan dự bị tại Trung tâm huấn luyện dã ngoại Học viện Quân Y.

Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên, Phòng Quản lý Đào tạo đại học, Bộ môn Giáo dục quốc phòng, Đoàn TN, Hội sinh viên.

Đoàn công tác làm việc với Ban chỉ huy Trung tâm huấn luyện

Đoàn đã làm việc với Chỉ huy tiểu đoàn và được các đồng chí trong Ban chỉ huy thông báo sơ bộ tình hình kết quả học tập, rèn luyện của các chiến sĩ sau hơn 1 tháng được đạo tạo tại đơn vị. Ngay sau khi làm việc với Tiểu đoàn, Đoàn công tác đã đi thăm nơi học tập, sinh hoạt và gặp gỡ 24 sĩ quan dự bị là các sinh viên Khóa 2008 - 2014 của Nhà trường. Tại đây đoàn công tác được nghe Trưởng trung tâm huấn luyện - Nguyễn Tuấn Toản - cán bộ quản lý trực tiếp báo cáo kết quả học tập rèn luyện của các học viên, trong đó đánh giá cao ý thức học tập và rèn luyện của các học viên đến từ Trường Đại học Y Hà Nội, các em đã tiếp thu được những kiến thức quân sự cơ bản như: kiến thức khoa học xã hội, quân sự, tâm lý học quân sự, kỹ chiến thuật quân sự,  kỹ thuật chiến đấu bộ binh, sỹ quan chỉ huy,…mà đơn vị và các thầy đã truyền đạt, huấn luyện.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội cảm ơn Ban chỉ huy đơn vị, Trung tâm huấn luyện dã ngoại Học viện Quân y đã tạo điều kiện thuận lợi để các em được học tập, rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời nhiệt liệt biểu dương các học viên đã có nhiều cố gắng trong thời gian qua, mong muốn các em tiếp tục phát huy truyền thống sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội anh hùng, cố gắng rèn luyện, học tập, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo khi kết thúc khóa học các em đều đạt loại giỏi và được phong quân hàm sĩ quan.

Cũng tại buổi gặp gỡ, Thượng tá Nguyễn Long - Trưởng bộ môn Giáo dục quốc phòng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong suốt những năm quân ngũ của mình với các chiến sĩ trẻ, đồng thời căn dặn các em tuyệt đối  chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, tiếp tục thi đua rèn đức, luyện tài để xứng đáng với danh hiệu "anh bộ đội cụ Hồ".

Thượng tá Nguyễn Long - Trưởng bộ môn GDQP chia sẻ kinh nghiệm với các chiến sĩ trẻ

PGS.TS Nguyễn Đức Hinh cùng các thành viên đoàn công tác đã trao những món quà ý nghĩa tới Ban chỉ huy Trung tâm huấn luyện dã ngoại Học viện Quân y.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh -  Hiệu trưởng tặng quà Ban chỉ huy

Thay mặt cho 24 sinh viên -  Sĩ quan dự bị, em Phạm Văn Phúc đã bày tỏ sự cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và các thầy, cô trong đoàn công tác đã tới thăm, động viên và hứa hứa sẽ hoàn thành tốt khóa đào tạo sĩ quan dự bị để không phụ lòng mong mỏi, sự quan tâm của Nhà trường, đồng thời cảm ơn Trung tâm huấn luyện dã ngoại Học viện Quân y đã tạo điều kiện để các em có môi trường học tập, rèn luyện và tu dưỡng để các em ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn.

Để động viên khích lệ các sĩ quan dự bị đang học tập, huấn luyện, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh cùng các thành viên đoàn công tác đã trao những món quà đầy ý nghĩa tới các học viên sĩ quan dự bị, mong các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một số hình ảnh hoạt động trong chuyến công tác:

 

 

 

 

Tin bài: Phòng CTCT & HSSV

Các tin khác: