Hợp tác quốc tế

Lớp đào tạo liên kết DIU (Diplôme Inter-Universitaire) cho các bác sỹ Việt Nam chuyên ngành Thần kinh ,niên học 2014-2015

17-11-2014

Lớp học do các chuyên gia Pháp sang giảng dạy, có phiên dịch. Năm học 2014-2015, các khoá học sẽ được tổ chức như sau

Thời gian: Đợt I, lớp học sẽ bắt đầu từ ngày 01/12/2014 đến ngày 05/12/2014.

Địa điểm: Tại Bộ môn Thần kinh, Trường Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Đối tượng tham gia đào tạo bao gồm các bác sỹ chuyên ngành: Thần kinh, Tâm thần, Tim mạch, Hồi sức cấp cứu, Phục hồi chức năng, Nội khoa, Y học cổ truyền có nhu cầu nâng cao kiến thức về chuyên ngành Thần kinh để hỗ trợ công tác quản lý và điều trị bệnh nhân.

Với mong muốn khoá học sẽ góp phần nâng cao trình độ chuyên môn của các bác sỹ, Ban Giám hiệu trân trọng thông báo tới các Trường Đại học Y, các Bệnh viện tại Hà Nội và khu vực phía Bắc cử người tham gia.

Mọi chi tiết liên quan đến lớp học đề nghị liên hệ: BS.Trần Viết Lực, Bộ môn Thần kinh, Trường Đại học Y Hà Nội, điện thoại: 0912 532 456, email:tranvietluc@gmail.com.

PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ