Học viên - Sinh viên

Lễ trao học bổng Dạ Hương năm học 2014 - 2015

15-12-2014

Ngày 12/12/2014, tại Hội trường Quốc Tế - tầng 3 nhà A1 - Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao Học bổng của Công ty Dược phẩm Hoa Linh dành cho 09 sinh viên nữ có thành tích học tập suất xắc của Đại học Y Hà Nội.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Đình – Phó Giám đốc Công ty Dược phẩm Hoa Linh , về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng Nhà trường  cùng các Thầy Cô giáo và các em sinh viên được nhận học bổng.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn được hợp tác với Công ty Dược phẩm Hoa Linh trong các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Thay mặt cho những sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Phương Thảo tổ 31Y4I trường Đại học Y Hà Nội phát biểu cảm tưởng của mình và cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành Bác sỹ giỏi trong tương lai.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ trao học bổng.

Phòng CTCT&HSSV