Học viên - Sinh viên

Lễ trao Học Bổng Pfizer năm học 2013 - 2014

22-12-2014

Ngày 18/12/2014, tại Hội trường Quốc Tế - tầng 3 nhà A1 - Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao Học bổng của Công ty Dược phẩm Pfizer dành cho 03 sinh viên có thành tích học tập tốt vươn lên trong khó khăn của Trường Đại học Y Hà Nội.

Đến tham dự buổi lễ có Bà Phan Thị Thanh Hương –Giám đốc Y khoa Công ty Dược phẩm Pfizer, về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng Nhà trường  cùng các Thầy cô giáo, các em sinh viên được nhận học bổng và các em sinh viên khối Y2 đến dự học bổng.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn được hợp tác với Công ty Dược phẩm Pfizer trong các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Thay mặt cho những sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Bùi Thanh Sơn tổ 8Y5B trường Đại học Y Hà Nội phát biểu cảm tưởng của mình và cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành Bác sỹ giỏi trong tương lai.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ trao học bổng.

Phòng Công tác Chính trị và Học sinh Sinh viên