Học viên - Sinh viên

Lễ trao học bổng Globalcare năm học 2014 - 2015

26-01-2015

Ngày 23/01/2015, tại Phòng Họp Giao ban - tầng 2 nhà A1 - Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao Học bổng của Tổ chức Phi chính phủ Hàn Quốc Global Care dành cho 10 sinh viên khối Y3, Y4 năm học 2014 – 2015 có thành tích học tập tốt vươn lên trong khó khăn của Trường Đại học Y Hà Nội.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Cho Kye Jin –Trưởng đại diện tại Việt Nam, về phía Nhà trường có TS. Tạ Văn Khoái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường  cùng các Thầy cô giáo, các em sinh viên được nhận học bổng và các em sinh viên đến dự học bổng.

TS. Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn được hợp tác với Tổ chức Phi chính phủ Hàn Quốc Global Care trong các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Thay mặt cho những sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Thu Phương tổ 5Y3B trường Đại học Y Hà Nội phát biểu cảm tưởng của mình và cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành Bác sỹ giỏi trong tương lai.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ trao học bổng.

Phòng Công tác Chính trị và Học sinh sinh viên