Tin tức -Truyền thông

Thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015 của HV – SV nội trú KTX

13-02-2015

Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015 Học viên – Sinh viên được nghỉ 02 tuần: từ ngày 16/02/2015 đến hết ngày 01/03/2015.

Để đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh, an toàn và phòng chống cháy nổ ở KTX, trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Ất Mùi, Ban QL KTX - ĐSSV  Đại học Y Hà Nội xin lưu ý các Anh(Chị) HV – SV ở nội trú KTX thực hiện một  số yêu cầu sau:

1. Đúng 09h00 ngày 16/02/2015. KTX đóng cửa sắt ra vào các nhà E1 + E2 + E3 và mở cửa đúng 09h00 ngày 27/02/2015 (ngày 09 Tết Ất Mùi). Trong thời gian đóng cửa không giải quyết các trường hợp ra vào KTX với bất kỳ lý do nào.

2. Trước khi về nghỉ Tết yêu cầu các Anh (Chị) HV – SV phải thu dọn, sắp xếp đồ đạc cá nhân gọn gàng, vệ sinh phòng ở và hành lang trước, sau sạch sẽ, không để rác tồn đọng. Đóng kín và khóa chặt các cửa trong phòng, nhất là cửa trước và cửa sau.

3. Phải tắt điện và các thiết bị có sử dụng điện của phòng và cá nhân, khóa các van nước. Phòng nào nếu không tắt điện Ban QLKTX kiểm tra sẽ ngắt Automat và sau Tết phòng đó phải viết bản kiểm điểm mới được cấp điện trở lại.

4. Đối với các Anh (Chị) HV – SV đón Tết tại KTX thì phải làm đơn, có xác nhận  sau đó đến Ban QLKTX - ĐSSV đăng ký thời gian ở trước ngày 10/02/2015. Trước, trong và sau thời gian nghỉ Tết HV – SV phải chấp hành nội qui , qui chế đã ban hành ( không buôn bán, tàng trữ, đốt pháo nổ, uống rượu, đánh bài, đánh bạc, các tệ nạn xã hội...).

5. Hết thời gian nghỉ Tết các Anh (Chị) HV – SV đóng tiền ở KTX kỳ II (2015 – 2016) tại văn phòng Ban QLKTX – ĐSSV (đối diện nhà A7) và mang hóa đơn nộp tiền về cho các Nhà trưởng để gia hạn hợp đồng. Thời gian đóng tiền của HV – SV ở nội trú KTX là 03 tuần kể từ ngày 05/03/2015 (thứ 5). HV – SV đã vi phạm Nội quy trong học kì I, không ở thường xuyên, không chấp hành đúng quy định của nhà trường thì Ban QLKTX - ĐSSV sẽ chấm dứt hợp đồng ở và đề nghị Nhà trường xử lý theo quy định.

6. Đối với những trang thiết bị và tài sản có giá trị của cá nhân, HV – SV phải tự bảo quản trong thời gian nghỉ Tết không được để  lại trong phòng ở KTX.

7. Trong thời gian HV – SV nghỉ Tết Ban QLKTX -  ĐSSV trực và giải quyết các công việc có liên quan tại phòng làm việc của Ban. Đề nghị các Anh ( Chị ) HV - SV ở nội trú KTX chấp hành đúng những yêu cầu trên. Nếu vi phạm Ban QLKTX - ĐSSV sẽ lập biên bản và  đề nghị Hội đồng khen thưởng – Kỷ luật của nhà trường xử lý theo quy định hiện hành.

Ban Quản lý KTX - ĐSSV

Các tin khác: