Tin tức -Truyền thông

Lễ tốt nghiệp, trao bằng Bác sĩ Y khoa và Cử nhân Y khoa năm 2015

07-08-2015

Ngày 07 tháng 8 năm 2015, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức “Lễ Tốt nghiệp, trao bằng Bác sĩ Y khoa và Cử nhân Y khoa năm 2015” cho 1203 Tân khoa. Trong đó: 680 Bác sĩ Y khoa và 523 Cử nhân: Điều dưỡng, Y tế công cộng, Kỹ thuật Y học, Điều dưỡng hệ VLVH, Y tế công cộng hệ VLVH.

Trong đợt Tốt nghiệp lần này có 02 sinh viên Thủ khoa toàn khóa, 03 sinh viên Thủ khoa chuyên ngành và 102 sinh viên được khen thưởng.

Đến dự Lễ tốt nghiệp hôm nay có:

 PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thành viên Ban Giám hiệu; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Công đoàn, Thường vụ Đoàn Thanh niên, Hội Cựu giáo chức; và đại diện lãnh đạo các Viện, Bệnh viện, Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, Trung tâm cùng đông đảo các thầy cô giáo và cán bộ, viên chức Nhà Trường.

Về dự và đưa tin buổi lễ hôm nay, có đại diện phóng viên các Báo: Nhân dân, Hà Nội mới, Sức khỏe & Đời sống, Thanh niên, Giáo dục và Thời đại; phóng viên các Đài truyền hình Hà Nội, O2TV…

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới tất cả các em đã hoàn thành tốt đẹp quá trình học tập của mình dưới mái trường Đại học Y Hà Nội thân yêu: “Chúng tôi mong và chúc các em sẽ luôn vững vàng trên con đường tương lai sắp tới.…chúc các em có nhiều hăng say, tràn đầy nhiệt huyết cho một ngày mai tươi sáng…chúc các em luôn là niềm hy vọng, tin yêu của chúng tôi. Các em hãy luôn phục vụ tổ quốc, phục vụ nhân dân, tương lai rạng rỡ huy hoàng đang chờ đón các em…”

Tham dự buổi lễ Tốt nghiệp và trao bằng còn có phát biểu của đại diện các thầy cô giáo; phát biểu của đại diện phụ huynh các Tân khoa, và lời phát biểu cảm ơn đại diện cho 1203 Tân Bác sĩ và Cử nhân Y khoa.

Buổi Lễ Tốt nghiệp và trao bằng đã diễn ra trong không khí trang trọng và tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời các Tân khoa. Buổi lễ kết thúc với những bó hoa tươi thắm, những nụ cười rạng rỡ, những bức ảnh kỷ niệm sẽ mãi không bao giờ quên…

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ. Đại diện các Tân Bác sĩ và Cử nhân Y khoa đọc Lời Thề nghề nghiệp.
Đại diện các Tân Bác sĩ và Cử nhân Y khoa phát biểu. Toàn cảnh Hội trường buổi Lễ.
   

                                             Hình ảnh các Tân Bác sĩ và Cử nhân Y khoa nhận Bằng Tốt nghiệp.

P. Tuyên huấn

Các tin khác: