Tin tức -Truyền thông

Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016 của Trường Đại học Y Hà Nội

04-09-2015

Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới vào hồi 14h00 ngày 04/9/2015.

Đến dự lễ khai giảng, về phía khách mời có:

  • Ông Nguyễn Công Khẩn, Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo Bộ Y tế;
  • Ông Vũ Tuấn Dũng, Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội;
  • Ông Bùi Quang Cẩm, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Nam;
  • Bà Lê Thị Hường, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa;
  • Đại tá Đinh Hữu Tân, Trưởng phòng PA83;
  • Tham dự buổi lễ trang trọng này còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Trường, Viện, Bệnh viện ở Trung ương và Hà Nội; các đồng chí là phóng viên đại diện các cơ quan truyền thông báo chí.

 

   Về phía Trường Đại học Y Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thành viên Ban Giám hiệu, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Thường vụ Đoàn Thanh niên, đại diện Hội cựu giáo chức, Hội cựu chiến binh; các đồng chí là lãnh đạo Viện, Bệnh viện, Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, Trung tâm và các em sinh viên của Nhà Trường.

  PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ: “…Thay mặt cho toàn thể các thày cô giáo, các anh chị khóa trên, tôi chúc mừng và chào đón các em từ khắp mọi miền của Tổ quốc gia nhập đại gia đình Đại học Y Hà Nội…Các em hãy cố gắng hết sức, sớm thích ứng với môi trường mới để vươn lên, học tập thật tốt và rèn luyện thật tốt… Kính chúc các thầy cô mạnh khoẻ và luôn luôn là những người thầy giáo mẫu mực, thày thuốc đáng kính, là tấm gương sáng để sinh viên noi theo và học tập…Chúng ta hãy quyết tâm đồng lòng hiến dâng trái tim và khối óc của mình cho mái trường Y Hà Nội thân yêu này”.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, GS.TS. Nguyễn Công Khẩn - Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo gửi đến thày cô giáo và toàn thể học viên – sinh viên nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Cũng trong buổi Lễ, đại diện thày, cô giáo là giảng viên được sinh viên bình chọn của năm - thày Nguyễn Phương Thanh đã có lời phát biểu; đại diện sinh viên của năm - em Nguyễn Minh Thúy, sinh viên lớp Y6E đã chia sẻ cảm xúc khai trường và lời cảm ơn sâu sắc đến các thày, cô giáo…

  

Một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên Huấn

Các tin khác: