Học bổng

LỄ TRAO HỌC BỔNG DẠ HƯƠNG LẦN THỨ 7

22-01-2016

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Nhà trường với Công ty dược phẩm Hoa Linh. Ngày 19/01/2016 vừa qua tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao Học bổng Dạ Hương “Chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai” của Công ty Dược phẩm Hoa Linh dành cho 08 sinh viên nữ có thành tích học tập xuất sắc năm học 2014 – 2015.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Nhà trường với Công ty dược phẩm Hoa Linh. Ngày 19/1/2016 vừa qua tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao Học bổng Dạ Hương “Chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai” của Công ty Dược phẩm Hoa Linh dành cho 08 sinh viên nữ có thành tích học tập xuất sắc năm học 2014 – 2015.

Đến tham dự buổi lễ:

Đại diện lãnh đạo Công ty dược phẩm Hoa Linh Ông Nguyễn Văn Đình – Phó Giám đốc Công ty.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường TS. Tạ Văn Khoái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các Thầy Cô giáo Phòng CTCT&HSSV và các em sinh viên được nhận học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với Công ty Dược phẩm Hoa Linh đối với các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường TS. Tạ Văn Khoái đã gửi lời cám ơn và chúc mừng năm mới đến công ty Dược phẩm Hoa Linh.

Nói về suy nghĩ khi được nhận học bổng sinh viên Bùi Linh Chi tổ 15Y6D phát biểu: “ Em được biết, trong suốt 7 năm qua, học bổng Dạ Hương đã không ngừng nỗ lực và lan tỏa rộng khắp các trường Y, Dược trong cả nước. Vinh dự khi được nhận học bổng thêm một lời nhắc nhở, động viên em cùng các bạn phải luôn cố gắng, kiên trì, bền bỉ, đam mê để thực sự trở thành nữ thầy thuốc vừa hồng, vừa chuyên. Xứng đáng với niềm tin của quỹ học bổng, của Nhà trường, gia đình và xã hội”.

          Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ trao học bổng.

Phòng CTCT&HSSV

Các tin khác: