Tin tức -Truyền thông

Tin về Hội thảo “Lối sống và sức khỏe”

12-04-2016

Chiều ngày 06/04/2016 tại Hội trường 12 A3 - Trường Đại học Y Hà Nội, Công đoàn Trường phối hợp với Bộ môn Giáo dục sức khỏe, Bộ môn Sinh lý học và Bộ môn Lão khoa tổ chức hội thảo “Lối sống và sức khỏe”

Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Bộ môn Giáo dục sức khỏe, Bộ môn Sinh lý học và Bộ môn Lão khoa tổ chức hội thảo “Lối sống và sức khỏe” vào chiều ngày 06/04/2016 tại Hội trường 12 A3 - Trường Đại học Y Hà Nội với sự tham dự của hơn 200 đại biểu là đại diện công đoàn các đơn vị, CBVC nhà A1, các giảng viên, sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội.

Về dự Hội thảo ngày 06/04/2016 tại trường có đồng chí Đào Thị Ngọc Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đ/c Đào Minh Đức - Trưởng ban Nữ công Liên đoàn Lao động Hà nội và các đồng chí trong Ban Tuyên giáo Nữ công các Công đoàn Y Tế Việt Nam - Liên đoàn Lao động Hà Nội.

Sau phần giới thiệu của TS. Hồ Thị Kim Thanh - Chủ tịch Công đoàn Trường và diễn văn khai mạc của PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng Nhà trường, các đại biểu đã được lắng nghe các tham luận như: “Chuyển hóa rượu, bia trong cơ thể” do TS. Lê Đình Tùng, Bộ môn Sinh lý học- Đại học Y Hà Nội trình bày;  “Kiến thức về tác động của rượu bia với sức khỏe của người dân một số tỉnh, thành” do TS. Nghiêm Thị Thủy- Viện Xã hội học trình bày; “Tăng cường lối sống lành mạnh trong thanh niên: Hoạt động của nhóm HY- LIFE trường Đại học Y Hà Nội” do sinh viên Trần Trung Hiếu, lớp Y4- YHDP trình bày; “Vì một dân tộc Việt Nam khỏe mạnh” do TS. Vũ Văn Giáp - Bộ môn Nội - Đại học Y Hà Nội trình bày; “Vai trò của hoạt động thể lực và phát triển đơn vị kê đơn tập luyện tại Trường Đại học Y Hà Nội” do TS. Hồ Thị Kim Thanh - Bộ môn Lão khoa - Chủ tịch Công đoàn Đại học Y Hà Nội trình bày.

Hội thảo đã giúp các đại biểu biết thêm về các kết quả nghiên cứu liên quan đến lối sống và sức khỏe, có điều kiện giao lưu học hỏi giữa các cán bộ giảng viên ở các khối bộ môn trong Trường. Hội thảo cũng là cơ sở để Công đoàn Trường triển khai tiếp kế hoạch tăng cường hoạt động thể lực cho cán bộ Trường Đại học Y Hà Nội trong thời gian tới.

Ngoài giờ giải lao, các đại biểu tham dự Hội thảo đã đến thăm quan Triển lãm tranh của sinh viên trường Đại học Y Hà Nội với chủ đề “Roses or Alcohol?” tại vườn hoa Yersin trong khuôn viên trường Đại học Y Hà Nội với những hình ảnh sinh động ngộ nghĩnh ...

 Kết thúc Hội nghị, đồng chí Hồ Thị Kim Thanh - Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi lời cám ơn chân thành tới các đại biểu tham dự, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị tới tham dự, đặc biệt là các đồng chí trong Ban Giám hiệu đã luôn tạo điều kiện cho Công đoàn trường thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2016 - 2017.

 

 

 

 

 

 

Lê Phương Anh - VP. Công đoàn Trường ĐHYHN

Các tin khác: