Tin tức -Truyền thông

Tập huấn công tác lễ tân khánh tiết năm 2017

02-06-2017

ngày 27/5/2017 tại giảng đường 12 Trường ĐHYHN tổ chức tập huấn nghiệp vụ Lễ tân - Khánh tiết cho đại diện các đơn vị trong toàn trường nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Nhà trường nói chung và của các đơn vị nói riêng.

Hướng về Kỉ niệm 115 năm thành lập Trường ĐHYHN (1902 - 2017), để làm tốt công tác chuẩn bị tổ chức chuỗi sự kiện lớn của Trường và các đơn vị trực thuộc cũng như nâng cao hơn nữa hiệu quả chất lượng công tác đón tiếp chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện ĐHYHN, ngày 27/5/2017 tại giảng đường 12 Trường ĐHYHN tổ chức tập huấn nghiệp vụ Lễ tân - Khánh tiết cho đại diện các đơn vị trong toàn trường nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Nhà trường nói chung và của các đơn vị nói riêng.

Đến dự và phát biểu khai mạc lớp tập huấn có PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng Trường ĐHYHN

 

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh phát biểu khai mạc

Tham dự tập huấn có đại diện lãnh đạo đơn vị cấp ba, Phòng, ban, Trung tâm, Khoa, Bộ môn và đại diện cán bộ, viên chức của các đơn vị thuộc trường Đại học Y Hà Nội, cùng phòng hành chính của đơn vị cấp 3; Tổ lễ tân Trường; Nhóm đón tiếp và hướng dẫn bệnh nhân, người nhà.

Khai mạc lớp tập huấn

Ban Tổ chức đã mời báo cáo viên là ThS. Phùng Thị Phượng Khánh - Giảng viên Khoa Quản trị Văn phòng - Việt Nam học - Thư viện, Đại học Trà Vinh - về Trường truyền đạt, giới thiệu, hướng dẫn những nội dung cơ bản về công tác Lễ tân khánh tiết và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác để chúng ta cùng vận dụng trong thực tế công việc của Trường ĐHYHN.

ThS. Phùng Thị Phượng Khánh giảng bài

Phần trình bày của ThS. Khánh gồm 03 nội dung: Kỹ năng tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện; Kỹ năng giao tiếp ứng xử và chăm sóc khách hàng của đội đón tiếp hướng dẫn bệnh nhân đến làm thủ tục khám, nhập viện; Kỹ năng giao tiếp ứng xử và chăm sóc khách hàng của bảo vệ bệnh viện khi tham gia đón, hướng dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, khách đến thăm bệnh.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, nội dung bài giảng được báo cáo viên và học viên minh họa bằng những tình huống hết sức cụ thể xảy ra ngay trong thực tế, giúp cho việc nhận thức và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn được hiệu quả, tạo không khí phấn khởi sôi nổi và tâm thế thoải mái cho lớp học. Buổi tập huấn kết thúc vào 16h30 cùng ngày.

Hướng dẫn công tác tiếp đón bệnh nhân

 

TS. Trần Thanh Tùng trao đổi với các học viên

 

Phòng Hành chính tổng hợp

Các tin khác: