Tin tức -Truyền thông

Trường Đại học Y Hà Nội nhận bàn giao lô đất diện tích 999,9m2 từ Tập đoàn INDEVCO tại tỉnh Quảng Ninh.

08-06-2017

Ngày 07/6/2015 tại huyện Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn INDEVCO đã trao tặng quyền sử dụng đất và bàn giao lô đất diện tích 999,9m2 trong khu An lạc viên cho Trường Đại học Y Hà Nội.

Ngày 07/6/2015 tại huyện Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn INDEVCO đã trao tặng quyền sử dụng đất và bàn giao lô đất diện tích 999,9m2 trong khu An lạc viên cho Trường Đại học Y Hà Nội.

Tới dự buổi Lễ, đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh có:

-         Ông Vũ Văn Thông - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

-         Ông Phí Tiến Lữ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy huyện Hoành Bồ.

Đại diện Trường Đại học Y Hà Nội:

-         Ông Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;

-         Ông Tạ Văn Khoái - Phó Hiệu trưởng;

Cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị và đại diện cán bộ viên chức, sinh viên.

Đại diện Trung tâm Bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh (đơn vị được trao tặng quyền sử dụng đất cùng đợt này).

Đại diện Tập đoàn INDEVCO:

-         Ông Đỗ Thành Trung - Chủ tịch Tập đoàn;

-         Ông Nguyễn Bá Hơn - Phó Tổng Giám đốc.

Cùng đại diện các cơ quan truyền thông: báo VOV, Lao Động, Xây dựng, Dân trí, Tuổi trẻ Thủ đô, Đài Phát thanh Truyền hình Quảng Ninh…

Khai mạc buổi Lễ, ông Đỗ Thành Trung - Chủ tịch Tập đoàn INDEVCO phát biểu khái lược về Dự án Công viên An lạc viên được tỉnh Quảng Ninh kêu gọi đầu tư dưới hình thức Xã hội hóa vào năm 2012; năm 2013 Tập đoàn INDEVCO cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh thảo luận và dần xúc tiến việc triển khai Dự án; ông Trung cũng chia sẻ thêm về những khó khăn khi bạt đồi, mở đường, san lấp, kè chống xói mòn sạt lở, trồng cây xanh…số tiền đầu tư cho Dự án tính đến thời điểm hiện nay là 1.600 tỷ VNĐ.

Dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và mối lương duyên với Trường Đại học Y Hà Nội, Tập đoàn INDEVCO trao tặng Nhà trường lô đất diện tích 999,9m2 dành nơi an táng những người hiến xác cho khoa học, trong quy hoạch thuộc công viên An lạc viên.

Thay mặt Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh đã phát biểu đánh giá cao tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp và đóng góp trách nhiệm xã hội xứng đáng ghi nhận của Tập đoàn INDEVCO.

Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội ghi nhận sự sẻ chia của Tập đoàn với Nhà trường trong việc tri ân những người hiến xác cho khoa học đã cống hiến cho sự nghiệp đào tạo cán bộ ngành y tế. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng phát biểu sẽ học tập và lan tỏa tinh thần của các doanh nhân, khơi gợi trách nhiệm xã hội trong CBVC, cựu sinh viên - học viên đóng góp cho Nhà trường.

Trước sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, các thủ tục: ký kết Hợp đồng, trao Hợp đồng cho tặng quyền sử dụng đất, trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bàn giao lô đất thực tế… được tiến hành trong không khí phấn khởi, vui vẻ và ấm áp tình người.

Một số hình ảnh thực tế:

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: