Tin tức -Truyền thông

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ Y học Dự phòng văn bằng 2 khóa I (2014 - 2017)

13-06-2017

Chiều 12/6/2017 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ Y học Dự phòng văn bằng 2 khóa I (2014 – 2017).

Chiều 12/6/2017 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ Y học Dự phòng văn bằng 2 khóa I (2014 – 2017).

Đến dự Lễ tốt nghiệp:

-         PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng;

-         TS. Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng.

-         PGS.TS. Lê Thị Hương – Viện trưởng Viện Đào tạo YHDP & YTCC.

Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; Ban chấp hành Công đoàn; Thường vụ Đoàn Thanh niên; đại diện Hội Cựu giáo chức; Hội Cựu chiến binh; các đồng chí là đại diện lãnh đạo các Viện, Bệnh viện, Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, Trung tâm; cùng các thày/cô giáo và cán bộ viên chức Nhà trường và Viện Đào tạo YHDP & YTCC; đặc biệt là sự góp mặt của 47 tân Bác sĩ Y học Dự phòng văn bằng 2 khóa I.

Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Trưởng phòng Đào tạo Viện Đào tạo YHDP & YTCC trình bày báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định Tốt nghiệp. Báo cáo đã nêu lên mục đích của quá trình đào tạo, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình đào tạo. Tuy nhiên dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Nhà trường và Viện Đào tạo YHDP & YTCC, sự nhiệt tình giảng dạy của đội ngũ các thày/cô giảng viên, sự nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của các sinh viên, đến nay đã hoàn thành và cho kết quả tốt, đáp ứng phần nào nhu cầu về nhân lực y tế cho xã hội.

Sinh viên Phạm Ngọc Thông đại diện cho 47 tân Bác sĩ đọc lời thề nghề nghiệp để nhắc nhở bản thân, cũng như những đồng nghiệp, hãy mang y đức và trình độ của mình cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh thay mặt Nhà trường chúc mừng các tân Bác sĩ. Đồng thời, thầy Hinh luôn tin tưởng bằng những lựa chọn, sự say mê và quyết tâm của mình, các em sẽ thành công trên con đường đã chọn.

Thay mặt lãnh đạo Viện Đào tạo YHDP & YTCC, PGS.TS. Lê Thị Hương xúc động chia sẻ những khó khăn và hạnh phúc khi thấy các em đã tốt nghiệp. Cô Hương mong rằng các em hãy vững tin, say mê công việc, để phục vụ tốt cho cộng đồng và cho xã hội.

Đạt được những thành quả to lớn ngày hôm nay không thể không kể đến công lao to lớn của đội ngũ các thày/cô trực tiếp giảng dạy. Đại diện các thày/cô, PGS.TS. Trần Như Nguyên – giảng viên Bộ môn Sức khỏe Nghề nghiệp chia sẻ: “…  Đây là một vinh dự cũng là một trách nhiệm lớn lao để tạo thêm nguồn nhân lực mới về BSYHDP cho ngành y tế…chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức khoa học chuyên ngành, cập nhật những phương pháp, những kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu mới với ý thức trách nhiệm cao, với lòng nhiệt tình, niềm say mê và đặc biệt là với tình cảm thân thương chia sẻ dành cho các học viên có những kiến thức thực tế để các em trưởng thành và tin tưởng vào chuyên ngành đã lựa chọn...Chúc các em luôn tiến lên, thành công hơn nữa và luôn có một niềm tin, say mê trong công việc…”.

Đại diện các tân Bác sĩ nhận bằng tốt nghiệp hôm nay, Bác sĩ Phùng Quốc Điệp bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất đến Ban giám hiệu nhà trường, Ban lãnh đạo Viện Đào tạo YHDP &YTCC, cùng toàn thể các thày/cô đã dày công dạy dỗ: “…Kính chúc thày/cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt những chuyến đò tri thức đến bến bờ giấc mơ…Chúng em hứa sẽ luôn góp phần công sức nhỏ bé của mình, luôn phấn đấu không ngừng học tập và phát triển trở thành những người thầy thuốc có tâm, có tài để bảo vệ sức khỏe nhân dân…”.

Một số hình ảnh trong Lễ Tốt nghiệp:

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: