Tin tức -Truyền thông

Trao học bổng Mitsubishi lần thứ 17 năm học 2016 - 2017.

23-06-2017

Chiều 22/6/2017, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Trao học bổng Mitsubishi lần thứ 17 năm học 2016 - 2017.

          Chiều 22/6/2017, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Trao học bổng Mitsubishi lần thứ 17 năm học 2016 - 2017, học bổng này đã được trao liên tục trong suốt 17 năm qua (từ năm 2001 đến nay). Đợt trao học bổng Mitsubishi lần này có 60 sinh viên từ Y1 đến Y6 đạt thành tích cao trong học tập.

          Mr. Tetsu Funayama - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam, đại diện quỹ trao học bổng phát biểu, hy vọng các bạn sinh viên luôn là niềm tự hào của Trường Đại học Y Hà Nội, sẽ học tập thật tốt, luôn cố gắng và phấn đấu để đạt được những thành tích cao. Chúc các bạn thành công!

          Thầy Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của Công ty Mitsubishi Việt Nam đối với các em sinh viên. Đồng thời thầy Tú chúc mừng các bạn sinh viên đã được nhận học bổng, đây chính là đòn bẩy cho các bạn có động lực để rèn luyện và luôn cố gắng hơn nữa trong học tập.

          Đại diện các bạn sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Huyền Anh - Y6 gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Mitsubishi và Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo cơ hội cho chúng em được nhận học bổng. Học bổng Mitsubishi có ý nghĩa lớn về vật chất cũng như tạo động lực về tinh thần, khuyến khích sinh viên cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường học tập và rèn luyện để trở thành bác sĩ sau này. Các em sinh viên được nhận học bổng xin hứa sẽ nỗ lực hết mình trong học tập để đạt được kết quả tốt, xứng đáng với vinh dự này và xứng đáng là sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội.

          Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: