Tin tức -Truyền thông

Gặp mặt giữa Ban giám hiệu Nhà trường với CBVC là thương binh, con liệt sĩ và sinh viên con liệt sĩ nhân ngày 27/7

27-07-2017

Chiều ngày 26/7/2017 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Gặp mặt giữa Ban giám hiệu Nhà trường với CBVC là thương binh, con liệt sĩ và sinh viên con liệt sĩ nhân ngày 27/7.

          Hướng tới Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2017), chiều ngày 26/7/2017 Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Gặp mặt giữa Ban giám hiệu Nhà trường với CBVC là thương binh, con liệt sĩ và sinh viên con liệt sĩ nhân ngày 27/7.

          Tham dự buổi gặp mặt có: GS.TS. Tạ Thành Văn – Phó Hiệu trưởng, TS. Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng, TS. Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn, PGS.TS. Nguyễn Minh Sơn – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường; các đồng chí là hội viên Hội Cựu chiến binh Trường. Đặc biệt, là sự có mặt của các CBVC là thương binh, con liệt sĩ; và đại diện sinh viên là con liệt sĩ.

          Với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, GS.TS. Tạ Thành Văn thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu gửi đến các CBVC là thương binh, con liệt sĩ và sinh viên con liệt sĩ những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc, cùng lời thăm hỏi ân cần, chia sẻ.

          TS. Hồ Thị Kim Thanh thay mặt BCH Công đoàn cảm ơn những đóng góp, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách; mong muốn tổ chức Công đoàn nhà trường cùng với Ban Giám hiệu sẽ quan tâm hơn nữa đến những gia đình chính sách, các em học viên, sinh viên là con thương binh, liệt sĩ.

          Tiếp theo là những phát biểu cảm nghĩ của các thày là thương binh, cựu chiến binh, là con liệt sĩ nhân ngày 27/7 nhắc nhớ lại những kỷ niệm trong quá khứ về trận đánh, về đồng đội và người thân trong gia đình đã ra đi mãi mãi…

          Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí xúc động, ấm áp, tình cảm, đây thực sự là nhịp cầu tri ân các CBVC là thương binh, con liệt sĩ và sinh viên con liệt sĩ nhân ngày 27/7/2017.

          Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: