Tin tức -Truyền thông

Lễ ký kết hợp tác toàn diện và trao tài trợ giữa Ngân hàng BIDV và Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

27-10-2017

Chiều ngày 26/10/2017 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện và trao tài trợ giữa Ngân hàng BIDV và Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Chiều ngày 26/10/2017 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện và trao tài trợ giữa Ngân hàng BIDV và Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Về phía khách đến, đại diện Ngân hàng BIDV: Ông Lê Ngọc Lâm – Phó Tổng Giám đốc; Ông Trần Long – Giám đốc Chi nhánh Hà Thành; Bà Phạm Thị Vân Khánh – Giám đốc Ban Khách hành Doanh nghiệp nhỏ và vừa; Bà Đào Bùi Kiều Linh – Phó Giám đốc Ban Thương hiệu và Quan hệ công chúng; cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ của Hội sở chính và Chi nhánh Hà Thành.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng nhà trường; các thành viên Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo một số phòng, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Lê Ngọc Lâm – Phó Tổng Giám đốc BIDV mong muốn đồng hành, hỗ trợ và hợp tác lâu dài với Nhà trường cùng những dịch vụ cung cấp sẵn có của ngân hàng, với những ưu đãi tốt nhất dành cho Trường và Bệnh viện thuộc Trường; mong muốn hỗ trợ Trường trong công tác cải tạo phòng Truyền thống, góp phần tạo dựng nơi lưu giữ những thành tựu và giá trị truyền thống của ngành y; đồng thời hỗ trợ trang thiết bị cho 01 phòng điều trị thuộc Khoa cấp cứu và Hồi sức tích cực của Bệnh viện ĐHYHN, để phục vụ cho việc khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh thay mặt Nhà trường cảm ơn Ngân hàng BIDV và cam kết phát triển mối quan hệ gần gũi, lâu dài trên cơ sở kết hợp thế mạnh của mỗi bên vì lợi ích chung. Trong lời phát biểu, Hiệu trưởng chia sẻ mong muốn, hy vọng sự chung tay giúp đỡ, hỗ trợ Nhà trường cũng như giúp cho Bệnh viện thuộc Trường trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Lễ ký kết Thoả thuận hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng BIDV và Trường Đại học Y Hà Nội trong giai đoạn 2017 – 2022 được tiến hành ngay sau đó, khẳng định mối quan hệ giữa 02 đơn vị sẽ luôn là đối tác chiến lược, đảm bảo cam kết hợp tác lâu dài, bền vững nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh phù hợp với định hướng của các bên.

Tiếp theo, đại diện giữa Ngân hàng BIDV và Trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiến hành ký kết Hợp đồng tài trợ.

Buổi Lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là dấu mốc quan trọng ghi nhớ sự hợp tác giữa hai bên, cũng như để thúc đẩy các hoạt động liên quan vì lợi ích chung của hai bên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: