Tin tức -Truyền thông

Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ IV dành cho sinh viên Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến và sinh viên Y khoa.

25-01-2018

Ngày 24/01/2018, tại Hội trường Quốc tế - Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Khoa học bằng tiếng Anh lần thứ IV dành cho sinh viên Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến và sinh viên Y khoa Đại học Y Hà Nội.

      Hội nghị được tổ chức thường niên mỗi năm một lần, dành cho những sinh viên Điều dưỡng Chương trình Tiên tiến và sinh viên Y khoa của Trường; đây là hoạt động có ý nghĩa tạo cơ hội học tập, nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học và trình độ tiếng Anh cho sinh viên.

     Tham dự lễ khai mạc: Ban Giám hiệu; Hội đồng Giám khảo; đại diện Viện, Khoa, Bệnh viện, Phòng, Ban thuộc Trường; đại diện một số Bệnh viện Trung ương và Bệnh viện Quốc tế tại Hà Nội;

      Phát biểu Khai mạc Hội nghị, GS.TS Nguyễn Hữu Tú chúc các em tự tin và hoàn thành tốt các báo cáo.

      Hội nghị lắng nghe PGS.TS. Kirsty Foster – Đại học Y khoa Sydney (Australia) trình bày Tổng quan về hoạt động nghiên cứu của sinh viên Y khoa Đại học Sydney.

     Sau buổi làm việc nghiêm túc và tích cực của các thày/cô trong Hội đồng Giám khảo cùng với 26 bài báo cáo của sinh viên được thực hiện tại 03 Tiểu ban, vào hồi 11h30 cùng ngày, Ban tổ chức đã tổng kết và tiến hành khen thưởng cho sinh viên có các báo cáo xuất sắc nhất.

     Hội đồng Giám khảo đã chọn lựa 10 bài báo cáo: trao Giấy khen Hiệu trưởng 03 báo cáo đạt giải nhất, 03 báo cáo đạt giải nhì và 04 báo cáo đạt giải ba.

     Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: