Tin tức -Truyền thông

Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

13-04-2018

Chiều ngày 12/4/2018, Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 03/02/ 2018.

      Chiều ngày 12/4/2018, Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 03/02/ 2018.

      Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Hinh - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Khối các trường Đại học & Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn; đại diện Hội Cựu chiến binh; Thường vụ Đoàn Thanh niên; đại diện lãnh đạo các Viện, Bệnh viện, Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa, Bộ môn.

      Đồng chí Phạm Ngọc Minh - Phụ trách Văn phòng Đảng ủy công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2018 đối với đảng viên thuộc Đảng bộ Khối các trường Đại học & Cao đẳng Hà Nội. Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội vinh dự có 01 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt này: Đồng chí Nguyễn Minh Sơn – Chi bộ Dịch tễ - Thống kê - Y đức và Y xã hội học, thuộc Đảng bộ Bộ phận Viện Đào tạo YHDP và YTCC.

      Thay mặt Thường vụ Đảng bộ Khối các trường Đại học & Cao đẳng Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Hinh trao Huy hiệu và Quyết định cho đồng chí Nguyễn Minh Sơn. Trong lời phát biểu của mình, đồng chí Hinh ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ của đồng chí Sơn trong suốt thời gian qua đối với Nhà trường, với đất nước.

      Đồng chí Nguyễn Minh Sơn phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối và khẳng định đây là niềm động viên, khích lệ cho sự phấn đấu không mệt mỏi của bản thân đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận. Đồng thời, PGS. Sơn muốn nhắn nhủ với tất cả các đảng viên trẻ: “…chúng ta phải luôn luôn biết nhường nhịn, chia sẻ, phấn đấu, kiên quyết đi theo định hướng tốt mà Đảng đã hướng cho chúng ta, như thế mọi việc sẽ thành công…”.

      Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: