Tin tức -Truyền thông

Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường Đại học Y Hà Nội

05-06-2018

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, quản lý cho các đơn vị trực thuộc, chiều ngày 01/6/2018, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý một số đơn vị thuộc Trường.

Đến tham dự buổi công bố Quyết định, về phía Nhà trường có PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng, đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCSHCM, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trường cùng lãnh đạo, viên chức, người lao động của các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Tổ chức, PGS.TS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố 10 Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. 

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã lần lượt trao quyết định và tặng hoa cho 10 thầy cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng với các thầy cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Thay mặt cho các cán bộ lãnh đạo, quản lý vừa được nhận Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, PGS.TS. Lê Đình Tùng - Trưởng bộ môn Sinh lý học đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi được nhận quyết định và nguyện sẽ phấn đấu không ngừng, cống hiến để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

 

 

 

Chiều ngày 04/6/2018, tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Viện long trọng tổ chức Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng bộ môn Huyết học đối với TS.BS. Bạch Quốc Khánh - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Đến tham dự buổi công bố Quyết định, về phía Nhà trường có PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ cùng toàn thể các thầy, cô Bộ môn Huyết học. Về phía Viện có đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của các khoa, phòng thuộc Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS, Nguyễn Đức Hinh chúc mừng Bộ môn Huyết học đã có thêm một cán bộ lãnh đạo, quản lý mới. PGS.TS Nguyễn Đức Hinh mong rằng mối quan hệ giữa Viện - Trường ngày càng gắn bó tốt đẹp, đoàn kết, nhất trí, phát huy những thành tích đã đạt được.

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ mới, TS.BS. Bạch Quốc Khánh rất xúc động, bày tỏ lời cảm ơn tới Tập thể lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo và viên chức của Bộ môn Huyết học đã dành sự tín nhiệm cao, trân trọng sự tin tưởng của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội đã tín nhiệm, giao trọng trách; khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa Ban lãnh đạo Viện và Bộ môn Huyết học trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ và tạo môi trường làm việc, phát huy năng lực sở trường của từng cán bộ, với quyết tâm xây dựng Viện và Bộ môn từng bước hiện đại, vững mạnh, toàn diện, luôn xứng đáng với niềm tin của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Buổi  Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

DANH SÁCH CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ MỘT SỐ ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG

 

TT

Họ và tên

Chức vụ bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Ghi chú

1

PGS.TS.BS. Nguyễn Đăng Vững

Phó Viện trưởng Viện ĐT YHDP&YTCC

QĐ BNL

2

PGS.TS.BS. Kim Bảo Giang

Phó Viện trưởng Viện ĐT YHDP&YTCC

QĐ BNL

3

PGS.TS.BS. Nguyễn Hoàng Long

Trưởng bộ môn Tổ chức và Quản lý Y tế, Viện ĐT YHDP&YTCC

QĐ BNL

4

PGS.TS.BS. Lê Đình Tùng

Trưởng bộ môn Sinh lý học

QĐ BNL

5

ThS. Ngô Phương Nga

Trưởng bộ môn Ngoại ngữ

QĐ BNL

6

ThS.BS. Trần Minh Hải

Giám đốc Trung tâm DVTH

QĐ BNL

7

CN. Nguyễn Xuân Cương

Phó Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất

QĐ BNL

8

TS.BS. Bạch Quốc Khánh

Phó Trưởng bộ môn Huyết học

QĐ BN

9

TS.BS. Trịnh Lê Huy

Phó Trưởng bộ môn Ung thư

QĐ BN

10

ThS.BS. Nguyễn Thùy Linh

Phó Giám đốc TT PTCTĐT&TVNLYT

QĐ BN

11

Võ Mai Trang

Kế toán trưởng Trung tâm ĐTDV theo NCXH

QĐ BN

 

 

Phòng Tổ chức Cán bộ

Các tin khác: