Tin tức -Truyền thông

Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và học viên, sinh viên năm học 2018 -2019.

18-10-2018

Đêm ngày 17 tháng 10 năm 2018 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra “Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và học viên, sinh viên năm học 2018 - 2019".

      Với mục đích lắng nghe những ý kiến đóng góp và giải đáp những thắc mắc tạo sự gắn bó, sẻ chia giữa Nhà trường với các học viên, sinh viên trong trường; đêm ngày 17 tháng 10 năm 2018 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra “Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và học viên, sinh viên năm học 2018 - 2019".

      Tham dự buổi đối thoại có PGS.TS Nguyễn Đức Hinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thành viên Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Bộ môn, Trung tâm, Viện, Bệnh viện, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trong toàn trường; cùng các cán bộ lớp, chi đoàn, chi hội sinh viên là đại diện cho các lớp học viên, sinh viên trong toàn trường.

      Với thời lượng 02 giờ đồng hồ, các nội dung hỏi - đáp đã có 40 câu hỏi từ phía học viên, sinh viên đề nghị lãnh đạo trường giải đáp. Các câu hỏi chủ yếu tập trung vào các vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học đối với sinh viên; bên cạnh đó là việc đánh giá chất lượng giờ giảng, cập nhật hệ thống dữ liệu thông tin trên trang web của trường, thông tin thư viện, công tác vệ sinh môi trường học đường; đặc biệt là các câu hỏi của sinh viên năm cuối về kì thi tuyển sinh bác sĩ nội trú.

      Các ý kiến thắc mắc và góp ý của học viên, sinh viên đều được đại diện lãnh đạo nhà trường tiếp nhận và có những trả lời thỏa đáng.

      Thông qua buổi đối thoại học viên, sinh viên trong toàn trường, các học viên, sinh viên thấy rõ hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong học tập, đóng góp phần xây dựng nhà trường. Cũng từ đây, lãnh đạo nhà trường hiểu rõ hơn tâm tư, nguyện vọng của học viên, sinh viên để có giải pháp, phương án điều chỉnh phù hợp, để công tác quản lý và giảng dạy của nhà trường ngày càng tốt hơn.

      Một số hình ảnh buổi đối thoại:

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: