Tin tức -Truyền thông

Lễ trao học bổng Daewoong lần thứ 5 năm học 2018 – 2019

19-12-2018

Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2018 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Lễ trao học bổng Daewoong lần thứ 5 năm học 2018 - 2019.

Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2018 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Lễ trao học bổng Daewoong lần thứ 5 năm học 2018 - 2019 cho 07 sinh viên.

Đến dự buổi Lễ trao học bổng, về phía công ty Daewoong có: Ông Kim Dong Hyu - Trưởng đại diện văn phòng công ty Daewoong; Bà Trần Thị Lý - Văn phòng đại diện Daewoong Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội có PGS.TS Lê Đình Tùng - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo Đại học; ThS Bùi Thị Huyền Ngân - Trưởng phòng Công tác Chính trị và học sinh sinh viên; cùng đại diện lãnh đạo một số phòng, ban và các sinh viên nhận học bổng.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, PGS.TS Lê Đình Tùng cảm ơn sự quan tâm của quý công ty đã đồng hành cùng Nhà trường trong 05 năm qua. Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn, đặc biệt đối với các em sinh viên - là sự khích lệ các em cố gắng hơn nữa trong học tập; hi vọng trong tương lai Quỹ học bổng sẽ mở rộng và phát triển, tạo điều kiện cũng như động lực để các em sinh viên tiếp tục học tập và phấn đấu.

Ông Kim Dong Hyu - Trưởng đại diện văn phòng công ty Daewoong phát biểu nhấn mạnh: Công ty Daewoong là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc y tế; việc trao học bổng cho các bạn sinh viên với hi vọng đóng góp hơn nữa vào sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt quan tâm đến việc hỗ trợ phát triển tài năng, nhằm khuyến khích các bạn sinh viên nỗ lực trong học tập và cuộc sống. Tại buổi Lễ Ông Kim Dong Hyu đã trao 07 suất học bổng cho 07 sinh viên, tổng giá trị 8.400 USD.

Sinh viên Nguyễn Thùy Dương lớp Y4E, đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô và Quỹ học bổng Daewoong, đây là món quà vô cùng ý nghĩa, là động lực thúc đẩy các em cố gắng hơn nữa trên hành trình theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ, phát triển tài năng và y đức trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Phòng Tuyên huấn

Các tin khác: